Bệnh viện St. Jude phát động chương trình chữa bệnh cho trẻ em

  • by

MEMPHIS, Tennessee (NV) – Tháng 9 là Tháng Nhận thức về Ung thư Trẻ em, và St.Jude cho thấy rằng không gì có thể hạn chế công việc của họ với trẻ em.

Theo thông cáo báo chí của bệnh viện ban hành vào ngày 1 tháng 9, vào thứ Tư, ngày 15 tháng 9, bà Hayley Arceneaux, một trợ lý bác sĩ tại bệnh viện và là một người sống sót sau căn bệnh ung thư thời thơ ấu, sẽ bay. vào không gian với sứ mệnh trở thành công dân đầu tiên trên thế giới vào quỹ đạo được gọi là “Inspiration4”.

Tiến sĩ Hiroto Inaba và bệnh nhân Hayley Arceneaux ở St. Jude 2018. (Ảnh: Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude)

Các cộng đồng, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ cùng nhau tham gia “St. Jude Walk / Run ”trực tuyến vào ngày 25 tháng 9.

Hơn 60 người nổi tiếng bao gồm Ellen DeGeneres, Luis Fonsi, Rita Ora, Ashley Tisdale, Catherine Zeta-Jones, Ellie Kemper, Anthony Hamilton, Lucy Hale, Lily Aldridge, JoJo Siwa, Willie Geist, Ashley McBryde, Scotty McCreery, Ashley Green, The Brothers Chú chó Osborne, Shaun White và Doug sẽ chung tay trong suốt tháng 9 để giúp chống lại bệnh ung thư ở trẻ em.

Họ sẽ thể hiện tình yêu của mình với St. Jude trên mạng xã hội và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ nguyên nhân bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # 30DaysForStJude và #ShowYourGold để nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho St. Jude: “Tìm cách chữa trị. Saving children ”(Tìm cách chữa trị. Cứu sống những đứa trẻ).

Bản chất của sự trợ giúp này là truyền thống của Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude. Danny Thomas, diễn viên hài quá cố, nhà từ thiện nổi tiếng, người đã thành lập bệnh viện hơn 60 năm trước, đã tìm kiếm sự hỗ trợ thông qua các mối quan hệ ở Hollywood để thực hiện ước mơ xây dựng bệnh viện. Thánh Giu-se chữa khỏi bệnh ung thư cho trẻ em.

Tại sao điều này có ý nghĩa?

Đánh bại căn bệnh ung thư ở trẻ em không phải là một nỗ lực cá nhân. Năm 2012, Tổng thống Barack Obama tuyên bố tháng 9 là Tháng Nhận thức về Ung thư Trẻ em Quốc gia nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh này ở trẻ em, căn bệnh vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho những người sống sót sau ung thư. trẻ em dưới 14 tuổi.

Gần đây, Bệnh viện St. Jude đã công bố một chương trình chiến lược kỷ lục 6 năm trị giá 11,5 tỷ USD với mục tiêu đẩy nhanh nghiên cứu về ung thư ở trẻ em và các bệnh nguy hiểm ở trẻ em, cũng như cứu sống. trẻ em trên toàn thế giới. Các chiến dịch và sự kiện như “Inspiration4” và “St. Jude Walk / Run ”được thiết kế để kỷ niệm những thành tựu của St. Jude và truyền cảm hứng cho những người ủng hộ tiếp tục gây quỹ vì bệnh viện sẽ không dừng lại cho đến khi không còn trẻ em nào chết vì ung thư.

Tiến sĩ Ching-Hon Pui chào bệnh nhân Maelin-Kate ở St. Jude 2019. (Ảnh: Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude)

Chống ung thư bằng tinh thần samurai

Trong số những người hâm mộ nhiệt tình nhất của Arceneaux là gia đình và đồng nghiệp của bệnh nhân tại St. Jude ở Memphis, Tennessee, đến từ hơn 100 quốc gia, trong đó có bác sĩ nội trú mà cô đang theo học tại St. Jude là bác sĩ Hiroto Inaba đến từ Nhật Bản. Anh ấy “chiến đấu với bệnh bạch cầu bằng tinh thần samurai” vì anh ấy là một Samurai thế hệ 17.

Inaba chuyển đến Memphis với ý định chỉ làm việc cho St. Jude trong vài năm trước khi trở về quê hương của cô ở dãy núi Kii. Anh yêu gia đình của bệnh viện St. Jude và áp dụng nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ của một Samurai vào thực hành lâm sàng của mình, chẳng hạn như lòng dũng cảm, trung thực, nhân từ và điều mà anh gọi là “tận tụy vì sự nghiệp.”

Anh tham gia cùng các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng để chống lại ung thư cho bệnh nhân của họ bằng cách sử dụng các công cụ mới và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc để cải thiện tỷ lệ sống sót. Anh tôn trọng cô Arceneaux vì họ có cùng niềm đam mê với Thánh Jude và tạo ra sự khác biệt cho mọi người.

Tiến sĩ Inaba cho biết: “Trái tim của cô Hayley rộng lớn như đại dương, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho thế giới cả bên trong và bên ngoài St. Jude bằng công việc cô ấy đang làm cho trẻ em.”

“Cô ấy là một trợ lý y tế xuất sắc, luôn phát huy tinh thần biết ơn cuộc sống và động viên tất cả chúng ta hãy ước mơ lớn và nỗ lực tiến lên trong hành trình chữa khỏi căn bệnh ung thư ở trẻ em trên toàn thế giới. yêu cầu, ”bác sĩ tiếp tục.

Tham quan hành trình St. Jude để tìm hiểu thêm về hành trình của Tiến sĩ Inaba đến St. Jude và công việc hiện tại của ông là điều tra viên chính cho thử nghiệm lâm sàng “Total Therapy 17”. Trong khi hai thử nghiệm “17” được đề cập trước đây là trùng hợp ngẫu nhiên, di sản và nghiên cứu của ông có rất nhiều điểm chung.

Chống lại bệnh ung thư ở trẻ em

Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude dẫn đầu thế giới về cách hiểu, điều trị và đánh bại bệnh ung thư ở trẻ em và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Trong chương trình chiến lược của mình, St.Jude đã tăng gấp ba lần đầu tư toàn cầu để điều trị cho hơn 400.000 trẻ em mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới mỗi năm, những người dựa vào St.Jude, Tổ chức Y tế Thế giới và liên minh các đối tác quốc tế đều là những cứu cánh cho trẻ em.

Ví dụ, Tiến sĩ Ching-Hon Pui, người đứng đầu Chủ tịch Khoa ung thư tại St. Jude, người đang giúp mở rộng và đẩy nhanh việc nghiên cứu và điều trị ung thư thông qua nhiều hợp tác quốc tế ở Trung Quốc. Gần đây nhất, kết quả của một thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng có thể an toàn để loại bỏ một số liệu pháp điều trị cho trẻ em mắc bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính nguy cơ thấp nhằm giảm đáng kể một số tác dụng phụ lâu dài của việc điều trị.

Chú chó Doug là một trong hơn 60 nhân vật có ảnh hưởng đại diện cho St.Jude giúp nâng cao nhận thức trong Tháng Nhận thức về Ung thư Trẻ em. (Hình ảnh: ALSAC / Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em)

Làm thế nào để tham gia

1-St. Jude Đi bộ / Chạy

Sự kiện St.Jude Walk / Run sẽ được tổ chức trực tuyến duy nhất vào ngày 25 tháng 9. Truy cập stjude.org/inspiration4 và stjude.org/walkrun để tham gia. Những người tham gia được khuyến khích tải xuống St. Jude Walk / Run trên thiết bị di động trong các ứng dụng của Apple và trên Google Play.

2-Podcast St. Jude Inspire

Những người ủng hộ St. Jude và những người đam mê không gian có thể có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của phi hành đoàn của “Inspiration4”, sứ mệnh dân sự đầu tiên lên vũ trụ, bằng cách nghe St. Jude: Life Mission Podcast. Chuỗi podcast này sẽ giới thiệu thế giới cho từng thành viên phi hành đoàn, ghi lại hành trình xuyên không gian của họ và giới thiệu nội dung độc quyền. Người nghe có thể tải xuống podcast qua Apple, Google, Spotify và Amazon Music.

3-Đấu giá

Truy cập Charitybuzz để biết các cuộc đấu giá đang diễn ra, cung cấp các cuộc đấu giá theo chủ đề “Inspiration4”, chẳng hạn như trải nghiệm máy bay chiến đấu, tin nhắn video được cá nhân hóa từ không gian và lời mời tham gia. tham dự lễ hội nghệ thuật trực tuyến của Romero Britto. Britto sẽ hỗ trợ St. Jude trực tiếp hoàn thiện một bức tranh để bán đấu giá trong sự kiện ra mắt chính thức của “Inspiration4” tại một nhà chứa máy bay tư nhân vào ngày 14 tháng 9, làm một cuốn sách tô màu “Inspiration4” cho các thành viên phi hành đoàn hoàn thành trong chuyến bay vũ trụ và cho hậu nhiệm vụ đấu giá, và tổ chức một lễ hội tranh trực tuyến để chọn ra những người chiến thắng trong cuộc đấu giá vào cuối mùa thu này với số tiền thu được sẽ quyên góp cho bệnh viện. Thánh Giu-se.

Gây quỹ cho những người yêu động vật

Chiến dịch gây quỹ “Foots (PAWS) For St. Jude” cũng kéo dài suốt tháng 9, khuyến khích chủ sở hữu của mọi chú chó, từ husky đến chó săn, beagle, đến poodle và mọi giống chó khác, đưa chó ra ngoài để sinh hoạt hàng ngày và chụp ảnh dễ dàng tạo dáng tình tứ vừa nghịch nước, vừa bắt bóng nghiêng đầu đăng lên mạng xã hội để kêu gọi bạn bè, người thân trong gia đình đóng góp. Ảnh và video sử dụng hashtag #PAWSforStJude sẽ được đăng trên St. Jude. Vào cuối cuộc thi, những chú chó dẫn đầu trong cuộc gây quỹ sẽ nhận được một St. Jude.

Gây quỹ cho sinh viên

Bệnh viện St. Jude hoan nghênh các học sinh trung học và sinh viên cao đẳng / đại học tham gia “St. Mạng lưới Tiến bộ Jude ”(St. Jude Progressive Network). Đây là một mạng lưới truyền cảm hứng, hướng dẫn và tập hợp những người tham gia thông qua một cộng đồng trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội kết nối và gây quỹ quốc gia với phần thưởng đến hết tháng 5 năm 2022. Chiến dịch này được triển khai nhằm giúp những người ủng hộ tạo tác động lâu dài đến trẻ em ở khắp mọi nơi.

Cô Hayley Arceneaux, người sống sót sau căn bệnh ung thư khi còn nhỏ, sẽ bay vào vũ trụ trong sứ mệnh trở thành thường dân đầu tiên trên thế giới đi vào quỹ đạo mang tên “Inspiration4”. (Hình ảnh: ALSAC / Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude)

Chiến dịch truyền thông xã hội

Truy cập stjude.org/together để tìm hiểu thêm về cách St. Jude điều trị và đánh bại căn bệnh ung thư thời thơ ấu. Sau đó, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội với hashtag #ShowYourGold vào ngày 9 tháng 9 để nâng cao nhận thức trong Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư ở trẻ em. Màu vàng gợi nhớ đến căn bệnh ung thư thời thơ ấu.

Giới thiệu “Inspiration4”

“Inspiration4” là sứ mệnh đưa những thường dân đầu tiên lên quỹ đạo dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 9. Chỉ huy Jared Isaacman đã chọn St. Jude là người thụ hưởng và đã cam kết 100 triệu đô la cho St. Jude để truyền cảm hứng cho những người khác quyên góp thêm 100 triệu đô la để đẩy nhanh quá trình nghiên cứu những căn bệnh chết người ở tuổi thơ và cứu trẻ em trên khắp thế giới. Ông Isaacman đã tặng hai chuyến bay cho St. Jude, bao gồm Hayley Arceneaux, 29 tuổi, một người sống sót sau bệnh ung thư thời thơ ấu và trợ lý bác sĩ tại St. Jude sẽ đi một chuyến bay. Cô Arceneaux sẽ đại diện cho trụ cột của hy vọng. Bốn thành viên phi hành đoàn, bao gồm ông Isaacman và bà Arceneaux, sẽ lên tên lửa Falcon 9 tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida và quay quanh trái đất trong vài ngày trên tàu vũ trụ Dragon. , trước khi họ quay trở lại trái đất với một cú hạ cánh êm ái trên mặt nước.

Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude

Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude đang dẫn đầu thế giới về cách hiểu, điều trị và đánh bại bệnh ung thư ở trẻ em và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Mục đích của bệnh viện rất rõ ràng: “Tìm phương pháp chữa trị. Cứu trẻ em ”Đây là trung tâm ung thư toàn diện duy nhất được Viện Ung thư Quốc gia chỉ định dành riêng cho trẻ em. Các phương pháp điều trị được phát minh tại St. Jude đã giúp nâng cao tỷ lệ sống sót chung của trẻ em mắc bệnh ung thư từ 20% lên hơn 80% kể từ khi bệnh viện mở cửa hơn 50 năm trước. Bệnh viện St. Jude sẽ không dừng lại cho đến khi không còn trẻ em nào chết vì ung thư. Bệnh viện St. Jude chia sẻ những gì bệnh viện đã phát minh miễn phí và mọi trẻ em được cứu tại St. Jude có nghĩa là các bác sĩ và nhà khoa học trên khắp thế giới có thể sử dụng kiến ​​thức đó để cứu thêm hàng nghìn trẻ em. Các gia đình không bao giờ phải nhận hóa đơn từ St. Jude cho việc điều trị, vận chuyển, chỗ ở hoặc thực phẩm – bởi vì tất cả những gì một gia đình cần chăm sóc là giữ cho con họ sống sót. Ghé thăm St. Jude Inspire để khám phá những câu chuyện mạnh mẽ của St. Jude về hy vọng, sức mạnh, tình yêu và lòng tốt. Tham gia sứ mệnh của St. Jude bằng cách truy cập stjude.org, như St. Jude trên Facebook, theo dõi St. Jude trên Twitter, Instagram và TikTok, và đăng ký St. Jude. [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *