Bị bắt vì ‘rơi từ trần phòng thay đồ nữ giới’ ở Virginia

Bị bắt vì ‘rơi từ trần phòng thay đồ nữ giới’ ở Virginia

STAFFORD, Virginia (NV) – Một người đàn ông rơi từ trần phòng thay đồ của nữ giới trong nơi tập thể dục ở tiểu bang Virginia, đã bị các khách hàng tại đây kềm giữ để cảnh sát đến bắt.

Theo bản tin của ABC News hôm Chủ Nhật, 31 Tháng Giêng, vụ này xảy ra vào lúc khoảng 1 giờ 16 phút trưa ngày Thứ Bảy khi văn phòng cảnh sát trưởng Stafford County nhận được báo cáo của phòng tập thể dục Onelife Fitness ở thành phố Stafford, Virginia, rằng có một người đàn ông rơi từ trần của phòng thay đồ dành cho nữ giới, và trúng vào một phụ nữ ở phía dưới.

Nghi can Brian Anthony Joe. (Hình: Stafford County Sheriff’s Office)

Người này may mắn không bị thương tích gì nặng nề, và đã cùng với một số khách hàng khác tại nơi này bao vây nghi can đang tìm cách bỏ chạy. Nghi can được cho biết là Brian Anthony Joe, 41 tuổi, và bị kềm giữ cho tới khi cảnh sát tới nơi.

Xem Thêm

Cá hồi và cá ngừ được nhiều bác sĩ khuyên ăn thường xuyên

Giấc ngủ ở mỗi độ tuổi khác nhau

30 phút, ‘giờ vàng’ cứu người đột quỵ

Báo cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Safford County nói rằng: “Nữ nạn nhân kia được nhân viên cấp cứu khám nghiệm tại chỗ, nhưng người này không cần phải chở vào bệnh viện. Nghi can rơi khoảng 10 foot (hơn 3m) từ trần xuống đất nhưng không bị thương tích gì.

Cảnh sát bắt giữ nghi can Brian Anthony Joe. (Hình: Fox 5)

Các cảnh sát viên sau đó mở cuộc điều tra và vào sáng sớm ngày Chủ Nhật loan báo nghi can Joe bị truy tố tội trộm, ba tội nhìn lén và tội phá hoại tài sản.

Hiện chưa rõ là nghi can Joe ở trong tòa nhà được bao lâu và khởi sự việc này từ bao giờ.

Phòng thay đồ nữ giới, nơi nghi can rơi từ trần xuống đất. (Hình: Fox 5)

Cơ quan cảnh sát cho hay trong bản thông cáo rằng nghi can Joe bị giam tại nhà từ Rappahannock Regional mà không cho đóng tiền tại ngoại hậu tra. (V.Giang) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *