Bị bỏ quên trong xe, trẻ 5 tuổi chết nóng dưới 93°F tại Virginia

SPRINGFIELD, Virginia (NV) – Các nhà chức trách cho biết một đứa trẻ 5 tuổi ở Virginia đã chết trong ô tô khi nhiệt độ bên ngoài là 93 ° F, FOX 5 ở Washington đưa tin.

Cảnh sát đang gọi cái chết của cô trong nhiệt độ trên 90 độ ở Springfield, Virginia, là một “tai nạn thảm khốc đáng lẽ không nên xảy ra.”

(Hình minh họa: FCPD)

Đứa trẻ có thể đã bị bỏ lại trên xe trong “vài giờ” sau khi được chở về nhà cùng với các thành viên khác trong gia đình.

Cảnh sát đang cố gắng điều tra lý do tại sao đứa trẻ bị bỏ lại trong xe mà không ai phát hiện ra.

Tuy nhiên, đứa trẻ được làm hô hấp nhân tạo đã được thông báo là đã chết tại bệnh viện.

“Chúng tôi rất đau lòng với gia đình này,” Trung úy John Lieb của Sở Cảnh sát Fairfax nói.

Theo nhóm vận động Kidsandcars.org, năm nay 11 trẻ em đã chết vì bị bỏ lại trong những chiếc xe hơi nóng trên khắp nước Mỹ.

Dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la được thông qua tại Thượng viện hôm thứ Ba bao gồm một phần yêu cầu Ban An toàn Giao thông Vận tải yêu cầu “những chiếc xe mới được trang bị cảnh báo Bảo người lái xe kiểm tra ghế sau khi động cơ tắt.”

Các quy định của luật này “sẽ cho phép các bang sử dụng tài trợ của liên bang để giáo dục công chúng về sự nguy hiểm của việc để một đứa trẻ không có người trông coi trên ghế sau của ô tô và yêu cầu Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thống nhất đang nghiên cứu các phương án trang bị thêm các phương tiện hiện có để giải quyết vấn đề vấn đề để trẻ em trong xe, ”Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal (D-Connecticut) nói. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *