Bị cáo giết người ở Long Beach được thả không biết lý do

Bị cáo giết người ở Long Beach được thả không biết lý do

LONG BEACH, California (NV) – Một bị cáo giết người ở Long Beach cách đây vài năm được thả không biết lý do, khiến cảnh sát phải truy lùng.

Theo đài KTLA, tù nhân Steven Manzo, 23 tuổi, ngồi tù sau khi bị truy tố bắn chết một người ở Long Beach vào năm 2018, và bị bắt trước đó một năm.

Bị cáo Steven Manzo. (Hình: Sở Cảnh Sát Long Beach)

Hôm Thứ Ba, 9 Tháng Ba, Manzo được thả, và đã biến mất hơn 24 tiếng đồng hồ, nhưng cảnh sát chưa biết tại sao tù nhân này lại được thả và ai là người chịu trách nhiệm cho chuyện này.

Xem Thêm

Cụ bà ở Huntington Beach bị xe đụng chết trong lúc băng qua đường

Quyên góp giúp nhân viên Starbucks, một cư dân Orange County bị kiện

Sở Cảnh Sát Santa Ana tìm chiếc xe của nghi can giết người

Sở Cảnh Sát Long Beach cho biết họ xác nhận được lỗi không phải của mình, và đề nghị giới truyền thông chuyển mọi câu hỏi cho Biện Lý Cuộc Los Angeles County.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County là cơ quan quản lý tù nhân. Họ cho hay các cảnh sát viên không phạm sai lầm khi thả tù nhân Manzo, mà họ thả vì nhận được lệnh thả từ tòa án, cho hay vụ án có liên quan đến Manzo không còn được xét xử nữa.

Sau đó, cơ quan công lực này đề nghị giới truyền thông chuyển các câu hỏi cho Sở Cảnh Sát Long Beach và Biện Lý Cuộc Los Angeles County.

Trong khi đó, Biện Lý Cuộc cho biết họ nhận được tin Manzo đã được thả và lập tức báo tin cho cảnh sát. Họ cho biết đáng lẽ bị can phải ra tòa hôm Thứ Hai, 8 Tháng Ba, nhưng không được Sở Cảnh Sát Los Angeles County chở ra tòa. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *