Bị phục kích, 1 cảnh sát Houston thiệt mạng, 2 cần giải phẫu

HOUSTON, Texas (NV) – Ba nhân viên cảnh sát đã bị bắn trong một cuộc phục kích vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 16 tháng 10, tại một quán bar ở Houston, làm một người thiệt mạng và hai người khác bị thương, theo đài truyền hình 13.

Các nhà chức trách đã bắt giữ một người nhưng vẫn đang truy tìm kẻ xả súng, Cảnh sát trưởng Houston James Jones nói với các phóng viên.

Khung cảnh nơi xảy ra vụ nổ súng. (Ảnh chụp màn hình ABC 13)

Ba sĩ quan đã được cử đến quán 45 Norte Sport Bar để giải quyết vụ xáo trộn xảy ra bên ngoài khách sạn lúc 2:15 sáng, ông Jones nói.

Theo thông tin ban đầu, khi cảnh sát đang truy bắt một người nào đó thì bất ngờ có một khẩu súng bắn vào họ từ phía sau.

Cả ba cảnh quay đều được gấp rút đến bệnh viện Memorial Hermann, nơi một người được bác sĩ xác nhận đã chết.

Hai sĩ quan khác được đưa vào phòng mổ, một người trong tình trạng nguy kịch vì bị bắn vào lưng và người còn lại bị bắn vào chân.

Ông Jones cho biết không rõ liệu các sĩ quan có thể bắn trả kịp thời hay không.

Ông cho biết cảnh sát Houston vẫn đang điều tra, nhưng các nhà chức trách tin rằng vụ gây rối có thể là một vụ cướp mà các cảnh sát đã ngăn chặn.

Một người liên quan đã bị tạm giữ tại hiện trường, nhưng nhà chức trách không rõ người đó là nghi phạm hay nhân chứng.

Nghi phạm được mô tả là một nam thanh niên, dưới 30 tuổi.

“Chúng tôi hy vọng với sự giúp đỡ của công chúng, nghi phạm sẽ sớm bị bắt”, Jones kêu gọi người dân Houston thông báo cho cảnh sát nếu họ biết bất kỳ thông tin nào. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *