Bị quản chế, còn nổ súng vào nhân viên tiệm tạp hóa ở Garden Grove, bị truy tố

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Một người đàn ông đang bị quản chế bị buộc tội cố ý giết người sau khi nổ súng vào một nhân viên tại một cửa hàng tạp hóa ở Garden Grove sau khi thẻ tín dụng của anh ta không thành công.

Theo thông cáo từ Sở Cảnh sát Garden Grove, vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 11. Khoảng 2 giờ sáng, cảnh sát nhận được tin báo về một vụ nổ súng tại một cửa hàng tạp hóa ở khu 8900 trên đường Chapman.

Đoạn 8900 trên đường Chapman, nơi xảy ra vụ nổ súng. (Hình minh họa: Google Maps)

Một nhân viên tại cửa hàng tạp hóa đó cho biết một người đàn ông đã tức giận vì thẻ tín dụng của anh ta không thể sử dụng được, sau đó đã nổ súng nhiều lần vào nhân viên này. Nạn nhân may mắn tránh kịp nên không bị trúng đạn.

Sau khi nổ súng vào cửa hàng, nghi phạm đã lên xe và bắn thêm nhiều phát vào cửa hàng tạp hóa, phá cửa sổ phía trước rồi bỏ trốn.

Cảnh sát sau đó xác định nghi phạm là anh Odis Richard Cox, 33 tuổi, ở Buena Park. Anh ta bị bắt vào ngày 18 tháng 11.

Nghi phạm bị buộc tội cố gắng giết người, bắn vào xe, bị quản chế bằng súng và nổ súng tại một ngôi nhà có người bên trong.

Nếu bị kết tội, Cox sẽ phải đối mặt với mức án từ 63 năm đến chung thân.

Cảnh sát trưởng Garden Grove Tom DaRe cho biết: “Việc bắt giữ Odis Cox sẽ làm cho Garden Grove và các cộng đồng xung quanh an toàn hơn. Các nạn nhân của vụ việc này đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ, và giờ là lúc chúng ta phải giúp đỡ các nạn nhân bằng cách không để tội phạm hoành hành trong cộng đồng ”.

Todd Spitzer, Biện lý Quận Cam, cho biết ông sẽ làm mọi cách để ngăn chặn những vụ việc như vậy tái diễn ở Quận Cam để bảo vệ những cư dân đang kiếm sống lương thiện. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *