Bị xe Tesla phát hiện dàn dựng tai nạn, một ông ở Louisiana bị bắt

  • by

SLIDELL, Louisiana (NV) – Một người đàn ông ở Louisiana đã bị bắt sau khi tuyên bố rằng anh ta đã bị một chiếc Tesla đâm trong một bãi đậu xe, nhưng các đoạn video cho thấy không phải vậy, Fox News đưa tin hôm thứ Hai, 6 tháng 9.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều thứ Sáu tuần trước khi cảnh sát thành phố Slidell đến hiện trường của một vụ “đánh và bỏ chạy” khiến một người đàn ông bị thương.

Ông Arthur Bates Jr đã ngã xuống đất, nhưng video do camera của Tesla ghi lại cho thấy ông đã dàn dựng vụ việc. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Slidell)

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy Arthur Bates Jr, 47 tuổi, và anh ta nói rằng anh ta đã bị một chiếc xe Tesla đâm trong bãi đậu xe.

“Vào thời điểm đó, ông Bates phàn nàn về những vết thương ở lưng, chân và cổ, khiến cảnh sát phải gọi xe cứu thương và đội cứu hỏa đến hiện trường,” Sở Cảnh sát Slidell (SPD) cho biết trong một tuyên bố.

SPD đã công bố video về vụ việcTheo đó, ông Bates đã ngã xuống đất và người lái xe Tesla dường như đã ra khỏi xe để kiểm tra ông rồi lái xe đi.

Tài xế Tesla “tuyên bố rằng ông Bates cố tình nhảy vào phía sau xe để gây tai nạn”, SPD cho biết.

“Ông Bates không hề biết rằng chiếc xe Tesla có một camera ghi lại toàn bộ sự việc,” SPD nói. “Khi xem lại video về chiếc xe Tesla, cảnh sát Slidell đã rõ rằng ông Bates đã nói dối và dàn dựng toàn bộ vụ việc.”

Sau khi được cho xem đoạn video, ông Bates thú nhận đã nói dối cảnh sát và bị bắt. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *