Bỏ lại học sinh ngủ quên trên xe bus đến tối khuya, tài xế bị sa thải

PITTSBURGH, Pennsylvania (NV) – Một tài xế ở Pennsylvania đã bị sa thải vì không kiểm tra sau khi hoàn thành một lộ trình để xem liệu có học sinh trên xe buýt hay không.

Cơ quan chức năng cho biết, một học sinh ngủ gật, từ bến xe không về nhà khiến gia đình hoảng sợ báo mất tích; May mắn thay, cô được tìm thấy trong bãi đậu xe buýt lúc 21h thứ Năm, ngày 28/10.

(Hình minh họa: OLIVIER DOULIERY / AFP qua Getty Images)

Theo nhật báo địa phương Pittsburgh Tribune-Review, cậu là học sinh của trường Tiểu học Pittsburgh Beechwood PreK-5.

Bãi đậu xe buýt của công ty WL Roenigk ở McKees Rocks cách trường khoảng 7 km. Công ty đã không trả lời yêu cầu bình luận của giới truyền thông.

Mr. Ebony Pugh, một phát ngôn viên của Trường Công lập Pittsburgh, cho biết: “Cảnh sát thị trấn Stowe đã tìm thấy học sinh trong bãi đậu xe và vẫn ngủ trên xe buýt.”

Josh Orris, quản trị viên của công ty xe buýt, nói với một phóng viên của Pittsburgh Tribune-Review rằng tài xế là người mới thuê của công ty.

Theo ông Orris, “tài xế đã phá vỡ ‘quy tắc vàng’ trong việc kiểm tra xem trẻ em có còn ngồi trên xe hay không. Đây là công việc quan trọng nhất và nếu bạn không làm được, bạn sẽ bị sa thải ngay lập tức.” (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *