Bradley Cooper tham gia phim kinh phí thấp ‘Licorice Pizza’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Hollywood Bradley Cooper sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh trong dự án kinh phí thấp mới nhất mang tên “Licorice Pizza”.

Theo trang Variety, trailer đầu tiên của phim vừa được tung ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và giới phê bình. Phim của đạo diễn Paul Thomas Andreson sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/11 tại một số rạp có hạn và chính thức ra mắt công chúng bắt đầu từ ngày 25/12.

Bradley Cooper không chỉ là một diễn viên sáng giá mà còn thành công với vai trò đạo diễn. (Ảnh: Gareth Cattermole / Getty Images)

Bên cạnh Bradley Cooper, phim sẽ có sự tham gia của một số tên tuổi khác như Benny Safdie, Alana Haim và Philip Seymour Hoffman.

Trong “Licorice Pizza”, Bradley Cooper sẽ đóng vai một đạo diễn Hollywood, trong khi Philip Seymour Hoffman sẽ đóng vai một diễn viên nhí, và Benny Safdie sẽ vào vai một chính trị gia nổi tiếng.

“Licorice Pizza” cũng là chuỗi cửa hàng băng đĩa nổi tiếng ở Nam California vào những năm 1970, là nơi tụ họp của những người yêu âm nhạc với những bộ sưu tập băng đĩa giá trị. Nơi đây cũng được coi là một trong những dấu mốc tạo nên nền văn hóa đại chúng của Mỹ mà ai cũng không thể bỏ qua.

Phim được bấm máy vào tháng 8 năm ngoái tại thành phố Encino, California, do MGM Studios đầu tư và phân phối.

Sau thành công với dự án “A Star is Born” khi vừa đảm nhận vai trò diễn viên chính vừa là đạo diễn, Bradley Cooper chuyển sang lựa chọn những dự án phim kinh phí thấp để thử sức ở nhiều vai diễn đa dạng hơn. Anh là một trong những cái tên được đánh giá cao trong nghề, đặc biệt là khả năng cảm nhận và kết nối nhân vật rất tốt.

Hiện tại, Bradley Cooper đang tham gia dự án “Nightmare Alley” của đạo diễn Guillermo del Toro, đóng cùng hàng loạt ngôi sao khác như Cate Blanchett, Willem Dafoe, Toni Collette và Richard Jenkins. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *