Brian Laundrie, chồng sắp cưới của Gabby Petito, bắn súng vào đầu tự tử

  • by

CỔNG BẮC, Florida (NV) – Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Brian Laundrie, chồng chưa cưới của Gabby Petito, đã tự bắn vào đầu mình, luật sư của gia đình Laundrie nói với CNN hôm thứ Ba.

Luật sư Steven Bertolino cho biết: “Ông Chris và Roberta Laundrie được thông báo rằng nguyên nhân cái chết là do tự bắn vào đầu.

Cơ quan thực thi pháp luật đã tìm kiếm Brian Laundrie trong Khu bảo tồn T. Mabry Carlton Jr. Khu bảo tồn tưởng niệm ở Venice, Florida, vào ngày 21 tháng 9. (Hình minh họa: Octavio Jones / Getty Images)

Thi thể của ông Laundrie được tìm thấy tại một khu bảo tồn thiên nhiên ở Florida vào tháng trước. Ông Laundrie mất tích chỉ vài ngày sau khi vị hôn thê Petito của ông được gia đình thông báo mất tích.

Petito, 22 tuổi, mất tích khi lái xe cùng anh Laundrie, 23 tuổi, trong một chuyến đi xuyên miền Tây Hoa Kỳ vào mùa hè. Chuyến đi của họ được nhiều người theo dõi qua mạng xã hội.

Người ta nhìn thấy Petito còn sống lần cuối vào ngày 26 tháng 8. Thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 19 tháng 9 tại một khu cắm trại hoang dã trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton ở Wyoming, và một nhân viên điều tra địa phương xác nhận cô đã bị bóp cổ đến chết.

Vào ngày 1 tháng 9, Anh Laundrie trở về nhà của cha mẹ anh ở North Port mà không có cô Petito, và đã mất tích kể từ đó. (Th.Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *