Britney Spears đăng một loạt ảnh khỏa thân lên mạng xã hội

LOS ANGELES, California (NV) – Britney Spears từng tuyên bố sẽ giảm đăng ảnh trên mạng xã hội, nhưng ngược lại, gần đây cô lại đăng một loạt ảnh khỏa thân lên Instagram, theo CNN hôm thứ Tư 18/8.

Trong những bức ảnh đó, nữ ca sĩ lấy tay che ngực.

Britney Spears đến dự buổi ra mắt phim “Once Upon a Time… in Hollywood” ở Hollywood, California, ngày 22 tháng 7 năm 2019. (Hình minh họa: Valerie Macon / AFP qua Getty Images)

Spears chú thích một số bức ảnh: “Tôi đã không sửa ngực chỉ trong một tuần … cũng như tôi đang mang thai … Tôi có bộ ngực trong những bức ảnh này do ăn quá nhiều.”

Sau đó, cô ấy giải thích rằng cô ấy đã đăng những bức ảnh khỏa thân “bởi vì tôi sinh ra đã khỏa thân, và tôi thực sự cảm thấy sức nặng của thế giới đè lên vai mình, khiến tôi phải nhìn nhận bản thân mình như vậy !!!!”

“Tôi muốn nhìn thấy mình trong một chiếc bật lửa… Gánh nặng không phải là tôi là ai,” Spears viết. “Tôi là một người phụ nữ… một người phụ nữ xinh đẹp… nhạy cảm, người cần nhìn thấy bản thân trong hình thức thuần khiết nhất của mình.”

Spears hiện đang cố gắng thoát khỏi sự giám hộ của cha cô, đã có hơn 10 năm, sau khi có thông tin cho rằng cô có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Khi đăng những bức ảnh khỏa thân trên, Spears đã đề cập đến việc cô ủng hộ phong trào #FreeBritney.

Vào ngày 9 tháng 8, Spears đã chú thích một đoạn video nói rằng cô ấy định cắt đăng tải vì “những ngày này tin tức quá tệ, cứ nói những lời dối trá kinh khủng và đáng khinh về tôi”. (Th. Long) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *