BS Nguyễn Bảo Khanh và Clever Care giúp cao niên Việt bảo vệ sức khỏe

SANTA ANA, California (NV) – Bác sĩ Nguyễn Bảo Khanh và Clever Care Health Plan phối hợp với Hope Community Services vừa tổ chức buổi thuyết trình về chủ đề bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thế giới. Các bậc cao niên trong cộng đồng Việt Nam, tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange, Thứ Sáu, 20 Tháng Năm.

Khoảng 70 người, đa số là các bậc cao niên, ngồi chật kín phòng nghe bác sĩ Khanh nói về các cách bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là làm rõ một số quan niệm sai lầm trong cuộc sống hàng ngày.

Bác sĩ Nguyễn Bảo Khánh phát biểu tại Trung tâm Công giáo vào ngày 20 tháng 5. (Ảnh: Tiếng Việt)

Chẳng hạn về tai biến mạch máu não, bác sĩ Khanh cho biết, 90% có thể phòng tránh được, nếu biết cách chăm sóc sức khỏe.

Theo bác sĩ Khanh, một trong những điều quan trọng mà nhiều người không biết khi đo huyết áp.

Các bác sĩ khuyến cáo, khi đo huyết áp, nên giữ kích thước vòng bít vừa phải, không quá rộng hoặc chật, ngồi thẳng lưng, tựa vào ghế, đặt vòng bít ngang tim, trực tiếp trên cánh tay, không luồn qua áo.

“Có nhiều người đo huyết áp không chính xác, chẳng hạn sau khi tắm xong có thể đo sai vì khi đó, cơ thể ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi nước nóng hoặc lạnh”, bác sĩ Khanh nói.

Ngoài ra, theo lời khuyên của bác sĩ, khi đo huyết áp nên đặt đều hai chân trên sàn, hai tay chống lên bàn, nghỉ ngơi từ 5 đến 15 phút, hít thở nhẹ nhàng, tránh ăn mặn, hút thuốc lá.

Vẫn theo lời khuyên của bác sĩ Khanh, trong khi đo huyết áp, tránh nói chuyện, không nhìn điện thoại, không cảm thấy buồn tiểu, không đổi tay đo, không thay đổi thời gian đo, v.v. .

Về vấn đề béo phì, bác sĩ giải thích: “Sự thay đổi trọng lượng cơ thể cho thấy, nếu năng lượng nạp vào lớn hơn năng lượng tiêu hao thì sẽ xảy ra hiện tượng tăng cân”.

Ông Jayden Vu, đại diện Clever Care cho biết, mục đích tổ chức buổi giới thiệu là góp phần phòng chống bệnh tật cho người cao tuổi.

Ông Jayden cho biết: “Chúng tôi thường có những buổi như thế này để thông báo cho cộng đồng. Clever Care là chương trình bảo hiểm dành cho những người có Medicare có thể nhận được các dịch vụ như chụp X-quang, xét nghiệm máu, chăm sóc răng miệng, khám mắt, và đặc biệt là các phương pháp điều trị bằng thảo dược và vận chuyển. bác sĩ, nói chung là tất cả các dịch vụ y tế. ”

Ông Jayden Vu: “Mục đích của buổi thuyết trình là giúp ngăn ngừa bệnh tật cho người cao tuổi”. (Hình ảnh: Tiếng Việt)

Ông Jayden cho biết thêm: “Chương trình bảo hiểm của chúng tôi rất đặc biệt, bao gồm hầu hết tất cả các dịch vụ, quyền lợi cao, đặc biệt trong lĩnh vực Đông y, cung cấp thảo dược và châm cứu không giới hạn. ”

Jayden nói thêm: “Chúng tôi có hợp đồng với hơn 30 nhóm y tế, bao gồm hơn 2.000 bác sĩ gia đình và khoảng 13.000 bác sĩ chuyên khoa.

Để đăng ký được hưởng các dịch vụ này, theo ông Jayden Vu, người cao tuổi có thể liên hệ trực tiếp với Clever Care, hoặc thông qua Phoenix Star Insurance Agency.

Về vai trò của công ty bảo hiểm, ông Lý Uẩn, Tổng giám đốc Đại lý Bảo hiểm Ngôi Sao Phượng Hoàng, cho biết: “Chúng tôi đóng vai trò là người đại diện cho khách hàng và tư vấn cho đồng bào phương án nào phù hợp nhất với chúng tôi. sự tham gia.” (ĐD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.