Bugatti sản xuất xe hơi điện hạng sang cho trẻ em với giá bắt đầu $35,000

PARIS, Pháp (NV) – Hãng xe siêu hạng Bugatti của Pháp và công ty Little Car Company, trụ sở tại London, hợp tác sản xuất 500 chiếc xe điện mang nhãn hiệu Bugatti cho trẻ em.

Đài CNN cho biết mỗi chiếc xe điện hiệu Bugatti cho trẻ em được đặt tên là Bugatti Baby II, có giá bán khởi đầu là $35,000, theo thông báo của công ty hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Bảy.

Chiếc Bugatti Baby II dựa theo mô hình mẫu của chiếc xe nguyên thủy do công ty sản xuất gần một thế kỷ trước.

Bugatti Baby II có ba phiên bản, chạy bằng điện.

Loại cơ bản có hai mẫu: Novice có vận tốc nhanh nhất là 12 dặm/giờ. Expert có thể đạt vận tốc 30 dặm/giờ.

Hai phiên bản cao cấp hơn, Vitess và Pur Sang đạt tốc độ cao hơn 42 dặm/giờ và tùy theo trọng lượng của tài xế xe có thể đạt tốc độ từ 0 đến 60 dặm/giờ trong vòng 6 giây.

Giá xe hai loại Vitess và Pur Sang, theo thứ tự là $50,000 và $68,000, cho mỗi chiếc.

Bình điện cho hai chiếc trên có thể chạy tới 31 dặm.

Tay đua Andy Wallace, chuyên lái thử nghiệm cho Bugatti, người đã chạy chiếc xe đua Bugatti Chiron với vận tốc trên 300 dặm/giờ, góp phần cùng nhóm phát triển chiếc Bugatti Baby II, nhận xét: “Khi chạy với mức công suất mạnh nhất, chiếc Baby này rất nhanh, mạnh và gây ấn tượng.”

Những người mua hai phiên bản mắc tiền được chọn màu sơn theo ý thích, mọi lựa chọn có thể sắp xếp qua trang bugattibaby.com.

Hồi Tháng Tám, 2019 hãng Bugatti trình làng chiếc La Voiture Noir, với giá bán sau khi thuế là $18.7 triệu tại cuộc triển lãm xe Pebble Beach Concours D’Elegance, tổ chức tại Monterey, California, theo CNBC.

Người mua đầu tiên, theo nhiều nguồn tin trong giới sưu tầm xe, là ông Ferdinand Piech, cháu trai của nhà sáng lập hãng sản xuất xe hơi Porsche.

Ông Piech là cựu giám đốc điều hành của tập đoàn Volkswagen, công ty mẹ của Bugatti. (MPL)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *