Cà Mau: 1 tháng, 2 vụ giết người giấu xác dưới ao

CÀ MAU, Việt Nam (NV) – Trong khi dư luận còn rúng động trước vụ án anh ruột giết em ruột rồi giấu xác dưới vuông tôm thì ngày 14/5, tại Cà Mau lại xảy ra một vụ án người phụ nữ khai báo công an là giết chồng rồi giấu xác. trong một cái ao bốn tháng trước.

Theo báo Thanh niên, bà STH, 46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời đã đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú vì đã giết chồng là ông LVT, 42 tuổi. , và giấu xác dưới gầm giường. ao cạnh nhà.

Hiện trường vụ án ngày 14 tháng 5. (Ảnh: Facebook Cà Mau Ơi)

Theo lời khai ban đầu của chị H., khoảng 4 tháng trước, trong lúc cự cãi với chồng, chị đã dùng dao sát hại chồng rồi phi tang xác xuống ao.

Chị H. cũng khai đã trói xác chồng bằng một thanh sắt để không cho thi thể chìm xuống đáy ao. Tuy nhiên, sau nhiều tháng bị ám ảnh bởi vụ việc, cô đã tự đầu thú với cảnh sát.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một bộ xương người, một chiếc thắt lưng nam và một chiếc quần bò. Ngày 14/5, cảnh sát bơm nước trong ao lên để tìm thi thể nạn nhân cùng tang vật vụ án.

Cùng thời điểm, một số người dân cạnh nhà chị H. đã phát trực tiếp đoạn livestream vụ tìm xác chồng tử vong, thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Trước đó trong một vụ án tương tự, ngày 24/4, Công an tỉnh Cà Mau bắt ông Phạm Văn Tròn, 67 tuổi, ngụ phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, về tội “giết người”.

Báo Thanh Niên dẫn thông tin điều tra sơ bộ của cơ quan công an cho biết ông Phạm Văn Nho, 45 tuổi, em trai ông Tròn, sống cùng mẹ già 90 tuổi và chị gái đau yếu. Trong lúc nuôi mẹ ốm, giữa ông Tròn và ông Nho xảy ra cự cãi. Từ đó, ông Tròn ấm ức trong lòng và lên kế hoạch giết chết em ruột của mình.

Ngày 11/4, khi ông Nho ra vuông tôm thì bị ông Tròn dùng khúc gỗ đập xuống đất rồi dùng mã tấu chém.

Cơ quan chức năng lặn tìm thi thể người chồng dưới ao. (Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình)

Khi thấy ông Nho đã chết, ông Tròn kéo xác xuống đáy vuông tôm rồi dùng hai thanh sắt, bốn nạng gỗ để cố định. Sau đó ông Tròn đem hung khí đi cất giấu.

Để tạo chứng cứ ngoại phạm, ông Tròn đưa vợ vào bệnh viện ở Cà Mau khám bệnh và nằm điều trị tại bệnh viện cho đến khi bị cơ quan công an bắt giữ. Trong vụ việc này, cơ quan chức năng xác nhận mẹ anh Nho đã tử vong vào đêm 14/4, tức là khoảng 2 giờ sau khi thi thể con trai bà được đưa về nhà. (NHK)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.