Ca sĩ Becky G sản xuất talkshow trên Facebook Watch

LOS ANGELES, California (NV) – Ca sĩ Becky G vừa công bố hợp tác với “ông lớn” mạng xã hội Facebook, để sản xuất một talk show do chính cô làm điều phối viên mang tên “Face to Face With Becky G”, sẽ được trình chiếu độc quyền trên Facebook Watch.

Theo PopSugar, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên và nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng với tư cách khách mời trong mỗi tập. Người tham gia sẽ được trò chuyện cùng Becky G để chia sẻ những quan niệm, xu hướng về cuộc sống, xã hội dựa trên những chủ đề “hot” hiện nay.

Becky G biểu diễn tại sự kiện âm nhạc KTUphoria tại Nhà hát Jones Beach ở Thành phố New York, tháng 6 năm 2019. (Ảnh: Bryan Bedder / Getty Images)

Facebook Watch là một trong những tính năng và nền tảng mới mà Facebook đang tập trung khai thác và phát triển, với việc sản xuất nhiều chương trình, cho phép người dùng thưởng thức các video khác nhau tùy theo sở thích.

Với “Face to Face with Becky G”, tham vọng của Facebook sẽ có thể lấn sân sang lĩnh vực giải trí và thu hút một lượng lớn lượt xem. Hiện tại, trang Facebook của Becky G có 18 triệu người theo dõi, trong khi Instagram (cũng thuộc sở hữu của Facebook) có 28,4 triệu, YouTube có 18,7 triệu và Twitter có 3,4 triệu lượt xem.

“Còn gì bằng khi tham gia dự án này khi mình có cơ hội kết nối với người hâm mộ, đồng thời cùng với các khách mời được bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề xã hội hiện nay. bây giờ ”, Becky G chia sẻ trên Instagram. “Tôi chắc chắn sự tương tác trong chương trình sẽ khiến các bạn thích thú và hy vọng sẽ tạo ra một địa điểm mới để mọi người tự do và thoải mái chia sẻ ý kiến ​​của mình”.

Becky G tên thật là Rebecca Marie Gomez, sinh năm 1997, là nữ ca sĩ triển vọng của làng nhạc Mỹ hiện nay. Sau khi phát hành ca khúc “Becky from the Block” dựa trên ca khúc nổi tiếng “Jenny from the Block” của Jennifer Lopez, cái tên Becky G đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Sự nghiệp ca hát của cô “lên như diều gặp gió” khi hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và phát hành nhiều album khủng. Hiện tại, Becky G được coi là thần tượng của giới trẻ Mỹ không chỉ trong âm nhạc mà còn cả thời trang. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *