Ca sĩ Đan Nguyên hát ‘livestream’ gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ca sĩ Đan Nguyên hát ‘livestream’ gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung

WESTMINSTER, California (NV) – Ca sĩ Đan Nguyên cùng với nhiều ca sĩ tên tuổi ở hại ngoại, tổ chức chương trình ca nhạc mang tên “Thương Về Miền Trung” bắt đầu lúc 5 giờ chiều và kéo dài đến 10 giờ tối nay (giờ California), 1 Tháng Mười Một, nhằm gây quỹ hỗ trợ cho đồng bào miền Trung Việt Nam bị bão lụt.

Theo bản thông cáo báo chí của ban tổ chức, chương trình được “trực tiếp livestream trên kênh YouTube Đan Nguyên Official” từ sân khấu Maxime Live, tiểu bang California. Chương trình không bán vé và không có khán giả xem trực tiếp.

Ca sĩ Đan Nguyên trong một chương trình ca nhạc. (Hình: YouTube Đan Nguyên)

Ngoài ca sĩ Đan Nguyên, “chương trình nhận được sự ủng hộ, tham gia của các ca sĩ quen thuộc và được nhiều khán giả mến mộ như Thanh Hà, Mai Thiên Vân, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lâm Nhật Tiến, Lam Anh, Trizzie Phương Trinh, Diễm Liên, Tuấn Vũ, Duy Trường, Trúc Lam & Trúc Linh, Ánh Minh, Cam Thơ, Loan Châu, Andy Quách, Justin Nguyễn, Trina Bảo Trân, Lê Anh Tuấn, Nhật Tinh Anh, Quỳnh Thy và Đan Nguyên. Đạo diễn chương trình: Cường Ngô.”

Tin cho hay, “Các ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ cùng đóng góp công sức, tiền bạc hoặc vật chất để cứu trợ người dân miền Trung, những người đang phải gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề vì lũ lụt.”

Bản thông cáo báo chí đồng thời đăng bức thư ngỏ của ca sĩ Đan Nguyên, viết: “Dịch cúm COVID-19 chưa qua thì lũ lụt miền Trung năm 2020 lại kéo tới. Lũ chồng lũ là một cơn lũ của lịch sử trong 100 năm nay, là một đợt bão áp thấp nhiệt đới gây ra lũ lụt khắp miền Trung Việt Nam, bắt đầu từ đêm ngày 6, rạng sáng ngày 7 Tháng Mười năm 2020, thiên tai tập trung tàn phá ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên trong hơn 20 ngày qua.”

“Lũ lụt đã cướp đi nhiều mạng sống và làm cho hàng ngàn con người bị rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, cuộc sống bị đe dọa do không có nước sạch, không có đủ lương thực, thực phẩm, không có đủ thuốc thang y tế, mùa màng bị thất thoát, gia cầm và gia súc bị chết đuối và hoàn cảnh sống vô cùng ngặt nghèo giá rét. Đồng bào miền Trung đang cố gắng đấu tranh với hoàn cảnh khó khăn ngàn cân treo sợi tóc đễ bám víu vào sự sống sót. Những người con của miền Trung đang cần chúng ta dang rộng vòng tay đễ ủng hộ cứu trợ trên tinh thần tương thân tương ái lẫn nhau.”

“Đan Nguyên Foundation xin mời gọi cộng đồng người Việt mình tại hải ngoại, bao gồm những bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ, gia đình, các bạn yêu âm nhạc và nghệ thuật và các fans đã âm thầm ủng hộ cho anh chị em nghệ sĩ chúng tôi trong thời gian qua; xin hãy cùng chung tay với Đan Nguyên đễ đóng góp cho chiến dịch THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG gây quỹ hỗ trợ cho đồng bào miền Trung đang trong tình cảnh nguy hiểm và cuộc sống bị đe doạ nghiêm trọng vì những ảnh hưởng do lũ lụt và góp phần xây dựng lại cơ sở vật chất hạ tầng đã bị tàn phá sau lũ.”

Xem Thêm

Làm sao xác định đúng nghĩa xe ‘hao nhiều’ hay ‘ít hao’…

Mùa Thu thơ mộng, lãng mạn trên đảo Nami, Nam Hàn

Cách chia sẻ vị trí bằng Plus Code Google Maps

Poster chương trình ca nhạc “Thương Về Miền Trung.” (Hình: BTC cung cấp)

Vẫn theo thư ngỏ: “Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dùng đễ mua lương thực, thực phẩm và các vật dụng thiết yếu gởi tới người dân miền Trung. Danh sách những cá nhân và đơn vị ủng hộ đóng góp và số tiền quyên góp sẽ được tổng hợp lại công khai rõ ràng đầy đủ trên mạng xã hội và phương tiện truyền thông. Đội ngũ từ thiện của Đan Nguyên Foundation sẽ đến tận nơi để cứu trợ từng người và hộ dân đang thật sự cần giúp đỡ trong các vùng sâu vùng xa. Chúng tôi sẽ chụp hình và quay phim lại đễ chia sẽ cùng với tất cả mọi người đã chung tay hỗ trợ cứu giúp những người dân miền Trung đang gặp hoạn nạn và thiên tai lũ lụt.”

Theo trang wikipedia, ca sĩ Đan Nguyên “là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975. Anh từng cộng tác với Trung Tâm Asia từ năm 2007 đến 2016 và với Trung Tâm Thúy Nga từ năm 2016 đến nay.”

Để có thể xem chương trình ca nhạc Thương Về Miền Trung trực tiếp livestream trên kênh YouTube Đan Nguyên Official, quý độc giả vào link: www.youtube.com/c/dannguyenentertainment.

Mọi thông tin, chi tiết xin liên lạc về: Đan Nguyên Foundation

Địa chỉ: 9818 P.O. BOX, Anaheim, CA 92812

Hotline: (800)714-3902

Email: [email protected], [email protected]

Website: www.dannguyenfoundation.org

Đồng bào phương xa có thể đóng góp qua PayPal: DanNguyenFoundation. (KN)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *