Các thành phố có giá nhà rẻ nhất ở Mỹ

  • by

(trulia.com) – Nếu bạn muốn tìm một ngôi nhà mà bạn muốn sống thoải mái và hợp với túi tiền? Đó là một thách thức thực sự. Theo nghiên cứu của công ty bất động sản Trulia, trong khi có những thành phố đang chuyển mình sang thị trường người mua thì nhiều thành phố lớn vẫn có giá nhà vượt quá khả năng chi trả của người mua nhà bình thường.

Nhưng, nhiều không phải tất cả các thành phố lớn. “Trulia” nghiên cứu năm khu vực trung tâm thành phố có giá cả phải chăng nhất, sau đó so sánh giá nhà trung bình ở những địa điểm đó với thu nhập trung bình của khu vực.

Một góc trung tâm thành phố Pittsburgh, Pennsylvania. (Hình minh họa: Eric Baradat / AFP qua Getty Images)

Thông qua nghiên cứu thị trường, “Trulia” đã tìm thấy mã vùng mà 100% ngôi nhà có giá cả phải chăng so với mức lương địa phương. Sau đó, xác định những vùng lân cận tốt trong những mã zip đó với những ngôi nhà dễ thương và những người hàng xóm vui vẻ.

Dưới đây là một số khu phố có giá cả phải chăng nhất trên toàn quốc.

1. Columbus, Bang Ohio

Gỗ dẻ gai. Mã zip: 43227

Thu nhập trung bình theo mã zip: $ 64.480

Giá trị nhà trung bình theo mã zip: $ 79,779

Khi một người dân địa phương mô tả một khu phố là “một nơi nhỏ bí mật”, hãy chuẩn bị cho một điều ngạc nhiên thú vị và một số ngôi nhà giá cả phải chăng đã được những người săn nhà bán hết. bỏ qua khác. Beechwood là một nơi như vậy. Đó là một khu phố với những ngôi nhà quyến rũ giữa thế kỷ 20 và những bãi cỏ rộng lớn chỉ cách trung tâm thành phố Columbus 15 phút lái xe.

Ngoại trừ khu phố mua sắm sầm uất ở phía đông đường South Hamilton, các khu dân cư của Beechwood khá yên tĩnh. Không chỉ nằm gần trung tâm thành phố, Beechwood còn cách Sân bay Quốc tế John Glenn Columbus chưa đầy 15 phút lái xe, giúp cho các kỳ nghỉ và chuyến công tác trong tương lai trở nên dễ dàng.

2. Pittsburgh, Bang Pennsylvania

Homeacre-Lyndora

Mã zip: 16045

Thu nhập trung bình theo mã zip: 59.000 đô la

Giá trị nhà trung bình theo mã zip: $ 88.450

Nằm ở vùng ngoại ô lịch sử Butler, Pennsylvania, thị trấn Homeacre-Lyndora là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi và tiện nghi mà một gia đình có thể muốn. Mã Zip 16045 nơi 100% ngôi nhà có giá cả phải chăng đối với thu nhập trung bình của địa phương, chỉ bao gồm Lyndora. Với một vài trường hợp ngoại lệ với mức giá đắt đỏ, toàn bộ khu vực này có giá khá phải chăng.

Hầu hết các khu mua sắm và nhà hàng đều nằm trên một đoạn lớn của Đường Lâu đài Mới, dẫn thẳng đến Hồ bơi Công viên Alameda và trung tâm vui chơi gia đình Bowlaway. Người dân địa phương toát lên bầu không khí nông thôn yên bình và những ngôi nhà trong khu vực đều mang nét cổ kính độc đáo của riêng họ.

3. St. Louis, Missouri

Đông Nam Florissant

Mã zip: 63033

Thu nhập trung bình theo mã zip: $ 60,900

Giá trị nhà trung bình theo mã zip: $ 112.142

Nếu bạn vừa thích chơi gôn vừa muốn ở gần thành phố, Florissant có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nằm cách trung tâm thành phố St. Louis chưa đầy 30 phút lái xe, có nhiều nhà hàng và cửa hiệu, đồng thời có 2 sân gôn lớn (Sân gôn Florissant City và Sân gôn Eagle Springs).

Mã zip 63033 của Florissant có những ngôi nhà giá cả phải chăng nhất hiện có. Khu này nằm ngay giữa hai sân golf.

Speedway, ở Indianapolis, Indiana, là nhà thi đấu thể thao có sức chứa lớn nhất trên thế giới. (Hình ảnh: Stacy Revere / Getty Images)

4. Indianapolis, Bang Indiana

Đường cao tốc

Mã zip: 46224

Thu nhập trung bình theo mã zip: 60.000 đô la

Giá trị nhà trung bình theo mã zip: $ 91,751

Chỉ nhìn cái tên Speedway thôi, tôi đã nghĩ đây là một thị trấn có nhịp sống nhanh. Trên thực tế, nó vừa đúng vừa sai. Speedway thực sự là một thị trấn cổ kính, khéo léo là đấu trường thể thao có sức chứa lớn nhất trên thế giới, đường đua Indianapolis.

Đúng vậy, trường đua ngựa có sức chứa hơn 250.000 người, có nghĩa là toàn bộ dân số của thị trấn nhỏ Speedway sẽ chỉ lấp đầy 5% không gian.

Những ngôi nhà ở đây có nét duyên dáng kỳ lạ và những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Có rất nhiều nhà hàng và quán bar độc đáo dọc theo North Main Street.

5. Thành phố Kansas, Missouri

Phía đông bắc của thành phố Kansas

Mã zip: 64117

Thu nhập trung bình theo mã zip: $ 62,600

Giá trị nhà trung bình theo mã zip: $ 103,476

Góc này của Thành phố Kansas vừa dễ dàng đi ra xa lộ, vừa có nhiều công viên gần gũi với thiên nhiên và rất gần trung tâm thành phố.

Thông thường, có thể nghe thấy âm thanh của gió nhẹ từ khu rừng ở sân sau. Và mỗi sớm mai thức dậy trong tiếng chim hót ngọt ngào, quên đi sự thật rằng thành phố vẫn đang ở trước cửa nhà bạn. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *