Skip to content

Cãi cọ trong quán bar Costa Mesa, thanh niên lấy dao hành hung 3 người

COSTA MESA, California (NV) – Một thanh niên ở Newport Beach được bắt đầu từ chiều Thứ Tư, 3 Tháng Tám, và bị buộc tội cố ý giết người sau khi cả hai bên bị đuổi khỏi một quán bar ở Costa Mesa, trên đài Fox 11.

Anh Tremere Robert Mason và cô Nancy Ahmad Bakir, cùng 23 tuổi, bị tội hôm Thứ Tư.

Cảnh sát Costa Mesa có mặt tại trường sau khi một hanh niên 23 tuổi hành hung ba thanh niên khác chỉ vì lý tưởng trong quán bar. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Costa Mesa)

Anh Mason vô tội cố ý giết người và ba tội công bằng vũ khí giết người, và cô Bakir tội phạm tội giết người.

Cảnh Sát Costa Mesa đến bãi đậu xe khu phố 1800 Harbour Blvd. Khoảng 11 giờ 15 phút đêm Thứ Ba, 2 Tháng Tám, sau khi nhận được báo cáo về một vụ cướp của.

Đến nơi, họ thấy ba người và điều tra viên được biết bên trong công việc này, vì một người quản lý trong quán bar trên đường Harbour và cả hai thành viên một an ninh được đưa ra bên ngoài.

Bên ngoài, ông Mason và bà Bakir theo ba nạn nhân ra bãi đậu xe.

Theo cảnh sát, đoạn video do cô Bakir quay cho thấy anh Mason gặp nạn đầu tiên ở vùng phía dưới rồi chém nhân thứ hai vào tay. Ông Mason chạy theo nhân thứ ba và đắp vào ngực người này.

Sau đó cả hai lên xe của bà Bakir và bà lái khỏi hiện trường.

Sau khi bắt được hai người, cảnh sát tịch thu được dao động trên xe.

Nạn nhân được đưa vào thư viện trong trạng thái nguy kịch, phải giải quyết nhưng ổn định. Hai nhân viên kia đã được điều chỉnh và xuất viện hôm Thứ Tư, 3 Tháng Tám.

Ba nhân viên đều là nam thanh niên mới ngoài 20 tuổi.

Cảnh sát cho biết đoạn video là bằng chứng chỉ trong chương trình, nên sẽ không được công bố.

Cảnh sát kêu gọi ai biết thêm thông tin về công việc này, liên lạc Điều tra viên Trà Viên Kris Moore số (714) 754-4986, hay Điều tra viên Monique Beckner số (714) 754-5352, hay gửi email về [email protected]. (ĐG) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Reply

Your email address will not be published.