‘Candyman’ mở màn trong ba ngày đạt doanh thu $22 triệu

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) Phim kinh dị tội phạm “Candyman” của MGM, hợp tác với Universal, vừa ra mắt và thu về 22 triệu USD tại Bắc Mỹ trong ba ngày cuối tuần.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là một con số lạc quan đối với một bộ phim ra mắt trong khi COVID-19 vẫn còn, dù số lượng người đi tiêm phòng cao hơn. Kinh phí sản xuất của phim chỉ vào khoảng 25 triệu USD, và với kết quả đạt được cho đến nay, chắc chắn “Candyman” sẽ là một món lợi cho MGM và Universal.

Yahya Abdul-Mateen II trong một cảnh của “Candyman”. (Hình ảnh: Parrish Lewis / Universal Pictures và MGM Pictures qua AP)

“Candyman” lần này được giới phê bình và khán giả đánh giá cao, với 85% đánh giá tích cực trên trang phê bình phim Rotten Tomatoes và điểm phim hạng B.

Bộ phim theo chân nhân vật của Anthony McCoy, một nghệ sĩ đồ họa bị thu hút bởi tên sát nhân huyền thoại Candyman. Anh cũng không ngờ rằng bản thân lại có mối quan hệ khăng khít vô hình với tên sát nhân máu lạnh, giết người không ghê tay.

Bộ phim của đạo diễn Nia DaCosta là phiên bản mới nhất, dựa trên bộ phim cùng tên năm 1992 của đạo diễn Bernard Rose. “Candyman” năm 2021 dựa trên một truyện ngắn có tên “The Forbidden” của nhà văn Clive Barker, và là một trong bốn tác phẩm trong loạt phim cùng tên.

Đặc biệt, “Candyman” phiên bản 2021 do đạo diễn tài năng Jordan Peele viết kịch bản và sản xuất. Anh là một đạo diễn trẻ thành công với những bộ phim kinh dị kinh phí thấp nhưng mang lại doanh thu khủng.

Phim có sự tham gia của những gương mặt mới, gồm Yahya Abdul-Mateen II, Teyonnah Parris, Nathan Stewart-Jarrett, Colman Domingo và Carl Clemons-Hopskins.

Ngoài “Candyman”, còn có một số phim khác lọt vào danh sách phim có doanh thu cao tuần này, bao gồm “The Jungle Cruise” của Disney, “Free Guy” của Paramount và phim kinh dị “Don’t Breathe”. 2 “của Sony. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *