Cảnh sát Anaheim bắt được nghi can giết người trong quán cà phê Internet

Cảnh sát Anaheim bắt được nghi can giết người trong quán cà phê Internet

ANAHEIM, California (NV) – Sở Cảnh Sát Anaheim công bố hôm Thứ Năm, 15 Tháng Mười, bắt được nghi can bắn chết người trong một quán cà phê Internet bất hợp pháp hồi Tháng Sáu năm nay.

Theo đài KTLA, nghi can có tên Lionel Raphael Cruz, 41 tuổi, cư dân Santa Ana.

Nạn nhân Gabriel Shaun Garcia (trái) và nghi can Lionel Raphael Cruz. (Hình: Anaheim Police Department)

Sau vài tháng điều tra, nghi can bị bắt hôm Thứ Tư, 14 Tháng Mười, vì bắn chết một người trong quán cà phê Internet tại khu số 900 trên đường Magnolia ở Anaheim.

Hôm 20 Tháng Sáu, nhân viên công lực phải đưa cảnh sát đặc nhiệm SWAT đến hiện trường để điều tra một vụ bắn, và phát hiện nạn nhân Gabriel Shaun Garcia bị bắn chết bên trong.

Các điều tra viên án mạng cho biết thi thể của ông Garcia nằm trong quán cà phê đó ít nhất là một ngày rồi mới được phát hiện.

Sở Cảnh Sát Anaheim chưa cho biết điều gì khiến họ nhận dạng được Cruz là nghi can. Các điều tra viên thì cho hay họ không muốn thảo luận về bằng chứng và động lực của vụ án.

Cruz đang bị giam với tiền tại ngoại $10 triệu vì bị nghi ngờ giết người và tàng trữ vũ súng. Trước khi bị bắt vì vụ án ở Anaheim, nghi can bị bắt vì tội tàng trữ súng, nhưng sau đó được thả vì đóng tiền tại ngoại. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *