Cảnh sát Anaheim bắt giáo viên tiểu học vì giữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Cảnh sát Anaheim bắt giáo viên tiểu học vì giữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

ANAHEIM, California (NV) – Sở Cảnh Sát Anaheim thông báo bắt một giáo viên tiểu học tại trường hôm Thứ Tư, 19 Tháng Năm, vì sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Anaheim, nghi can có tên Joseph Williams Page, 39 tuổi, cư dân của thành phố này, và dạy lớp 6 cho tiểu học Guinn ở Anaheim.

Nghi can Joseph Williams Page. (Hình: Sở Cảnh Sát Anaheim)

Sau khi điều tra, cảnh sát tố cáo nghi can Page sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Nhân viên công lực lục soát nhà nghi can, nhưng chưa nói rõ tìm được bằng chứng gì.

“Các điều tra viên sẽ không nói rõ về số lượng hay bản chất của những hình ảnh được cho là khiêu dâm trẻ em,” thông cáo viết.

Về việc bắt nghi can tại trường, Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết họ có đủ bằng chứng để bắt giữ, và không muốn chờ đợi vì biết nghi can là giáo viên, có thể hãm hại trẻ em.

Tuy vậy, các điều tra viên cho rằng không có học sinh nào là nạn nhân.

Sau khi bị bắt, nghi can Joseph Williams Page đang bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $25,000.

Nhân viên công lực đang khuyến cáo phụ huynh của học sinh tại tiểu học Guinn nói chuyện với con mình, nhất là những học sinh từng tiếp xúc với nghi can Page.

Cuối cùng, Sở Cảnh Sát Anaheim kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về sự việc này qua số điện thoại (714) 765-1697. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *