Cảnh sát bắn chết nghi can nổ súng vào xe chở học sinh ở Buena Park

  • by

CÔNG VIÊN BUENA, California (NV) – Cảnh sát Buena Park đã bắn chết một người đàn ông bị tình nghi nổ súng trên xe buýt chở một tài xế và một học sinh trên xe vào chiều thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, theo The Orange County Register.

Khoảng 2 giờ chiều, một sĩ quan Công viên Buena đang tuần tra thì thấy một người đàn ông ngồi trong xe dùng súng ngắn bắn vào xe buýt ở khu vực đường phố Orangethorpe và Western, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Không ai khác bị thương trong vụ nổ súng. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Buena Park)

Đại úy Frank Nunes thuộc Sở Cảnh sát Buena Park cho biết tài xế và một học sinh đang ngồi trên xe vào thời điểm đó, nhưng không ai bị thương. Không có bằng chứng cho thấy bất kỳ phát súng nào bắn trúng xe buýt.

Nunes cho biết nghi phạm đã lái xe bỏ chạy, khiến viên cảnh sát phải đuổi theo nhiều làn đường khắp thành phố.

Cảnh sát cho biết, sau 10 đến 15 phút, nghi phạm đã đâm qua cánh cổng bị khóa phía sau bãi đậu xe của Khu học chánh Buena Park trên đường Orangethorpe, tông vào một chiếc xe đang đậu và sau đó dừng lại.

Cảnh sát cho biết trong bãi đậu xe, hai sĩ quan đã bắn nghi phạm tử vong tại chỗ. Theo cảnh sát, cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng trên người nghi phạm.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao nghi phạm bắn vào xe buýt của trường hoặc tại sao cảnh sát lại bắn nghi phạm sau đó.

“Tại thời điểm này… chúng tôi không biết điều gì đã gây ra điều này,” ông Nunes nói. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *