Cảnh sát bắn nghi can, lạc đạn làm chết một ông vô tội ngồi trong xe

GUADALUPE, California (NV) – Vì muốn bắn nghi phạm bị truy nã, một cảnh sát ở thành phố Guadalupe đã nổ súng bắn lạc và giết chết một công dân vô tội, theo Los Angeles Times.

Nó xảy ra lúc 9:40 tối thứ Bảy, ngày 21 tháng 8, tại thị trấn nhỏ Guadalupe, 10 dặm về phía đông của Santa Maria, theo Sở Cảnh sát Hạt Santa Barbara.

Góc phố nơi một chết người bắn đạn lạc ở thị trấn Guadalupe. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Các quan chức của Sở cảnh sát Guadalupe đã phát hiện một kẻ bị truy nã với trọng tội nghiêm trọng ở góc phố Birch và phố Obispo.

Một người dân, tên là Juan Luis Olvera-Preciado, đang ở trong xe của anh ta khi cảnh sát nổ súng vào nghi phạm, một viên đạn lạc trúng anh ta.

Không rõ tại sao cảnh sát lại nổ súng vào đối tượng bị truy nã.

Olvera-Preciado chết ngay tại chỗ, theo cảnh sát.

“Trong cuộc điều tra ban đầu, một sĩ quan đã bắn vào người bị truy nã, tuy nhiên, viên đạn đã trúng một người dân vô tội có mặt tại thời điểm đó”, báo cáo cho biết.

Nghi phạm bị truy nã sau đó đã bị bắt nhưng cảnh sát không tiết lộ danh tính.

Hôm Thứ Hai, 23 Tháng Tám, Bộ Trưởng Tư Pháp California Rob Bonta cho biết tiểu bang đã bắt đầu điều tra xem nguyên nhân nào, theo yêu cầu của AB-1506, mỗi khi cảnh sát xả súng dẫn đến cái chết của một cảnh sát. dân sự.

“Cùng với chính quyền địa phương, Bộ Tư pháp California, đang tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc,” theo thông cáo. “Sau khi cuộc điều tra hoàn tất, hồ sơ sẽ được gửi đến các công tố viên của tiểu bang.” (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *