Cảnh sát bắt giữ nghi can nổ súng trong khu dân cư Costa Mesa

  • by

COSTA MESA, California (NV) – Theo Sở Cảnh sát Costa Mesa (CMPD), cảnh sát Costa Mesa hôm Thứ Tư, 22 Tháng Chín, đã bắt giữ một kẻ tình nghi nổ súng trong một khu dân cư trên Phố Thái Bình Dương, theo Sở Cảnh sát Costa Mesa (CMPD).

Khoảng 4 giờ chiều Thứ Tư, cảnh sát đến khu nhà 2200 Phố Thái Bình Dương sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo về một số tiếng súng ở đó, CMPD cho biết.

Cảnh sát tin rằng đây không phải là một vụ nổ súng ngẫu nhiên. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Costa Mesa)

Nhân chứng đã cung cấp cho cảnh sát thông tin chi tiết về nghi phạm và chiếc xe anh ta đang lái.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu hồi một số vỏ đạn pháo trên đường phố, theo CMPD. Gần đó, họ phát hiện một chiếc ô tô thủng lỗ chỗ vết đạn và một viên đạn găm vào tường một ngôi nhà. CMPD cho biết không có ai bị thương vì các phát súng.

Cảnh sát xác định nghi phạm là một người mà họ quen biết, sau đó đến nhà của anh ta và tìm thấy nghi phạm cùng chiếc xe ở đó, theo CMPD.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm và thu hồi một khẩu súng, CMPD cho biết. Nghi phạm không phải là người lớn và vì anh ta chưa đủ tuổi nên cảnh sát sẽ không tiết lộ tên hoặc thông tin khác của anh ta. Nghi phạm được đưa đến Hội trường Vị thành niên Quận Cam.

Theo điều tra ban đầu, đây không phải là một vụ nổ súng ngẫu nhiên. CMPD kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho điều tra viên Tyrus Ranck theo số 714-754-5363 hoặc gửi email [email protected], hoặc gọi cho Trung sĩ Matt Selinske theo số 714-754-5093 hoặc email [email protected]. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *