Cảnh sát California bắt nghi can trong nhóm trộm cắp, thu hồi $715,000 hàng hóa

PITTSBURG, California (NV) – Lực lượng đặc nhiệm của cảnh sát California, chuyên truy bắt những kẻ trộm cắp, thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã bắt giữ một nghi phạm và thu hồi số hàng hóa trị giá $ 715,000.

Theo báo cáo của Mercury News, các nhà điều tra đã bắt giữ nghi phạm tại nhà ở Pittsburg và tiến hành khám xét nơi này và một nhà kho. Sở Cảnh sát California CHP đã không tiết lộ địa chỉ của một trong hai địa điểm này.

Các đồ tạo tác được tìm thấy trong nhà của nghi phạm thuộc về một chiếc nhẫn trộm cắp ở California. (Ảnh: CHP)

Trong quá trình khám xét nhà, CHP cho biết các nhà điều tra cho biết họ phát hiện Julio Cuellar, 45 tuổi, đã thuê một kho chứa hàng gần đó và yêu cầu tòa án cho lệnh khám xét nhà kho.

CHP cho biết họ đã tìm thấy hàng hóa bị đánh cắp từ các nhà bán lẻ như CVS, Target, Rite Aid, Safeway, Sunglass Hut, Macy’s Total Wine, v.v., Luluemon và những người khác. Những hàng hóa này có xuất xứ từ nhiều vùng khác nhau của bang California và có tổng giá trị khoảng $ 715,000.

Chỉ huy Golden Gate CHP Chris Costigan cho biết, lực lượng đặc nhiệm của CHP, kết hợp với các công ty trong ngành bán lẻ và các cơ quan thực thi pháp luật khác, đang tiếp tục điều tra các nhóm chuyên trộm đồ. trong các cửa hàng bán lẻ và sẽ sớm bắt giữ tội phạm để giúp cộng đồng an toàn hơn.

Cuellar bị bắt vì tình nghi trộm cắp có tổ chức và đồng lõa với tội phạm. Cuellar đang bị giam giữ tại Nhà tù Hạt Solano.

Thành phố Pittsburg nằm ở Hạt Contra Costa, phía nam Vịnh Suisun trong Vùng Vịnh San Francisco. Dân số của nơi này là khoảng 76.416 người. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.