Cảnh sát Corona điều tra vụ ‘chồng bắn vợ rồi tự tử?’

Cảnh sát Corona điều tra vụ ‘chồng bắn vợ rồi tự tử?’

CORONA, California (NV) – Sở Cảnh Sát Corona cho biết đang điều tra cái chết của hai vợ chồng đồng thời cho rằng đó là môt vụ giết người rồi tự tử.

Theo đài KTLA, cảnh sát cho biết sự việc này xảy ra hôm Thứ Tư, 19 Tháng Năm, nhưng đến Thứ Sáu mới công bố đang điều tra.

Khu số 1300 trên đường Stein ở Corona, nơi vụ chồng bắn vợ xảy ra. (Hình: Google Maps)

Hôm đó, cảnh sát đến khu số 1300 trên đường Stein vì nhận được tin có người bị tấn công trong một căn nhà. Khi đến hiện trường, họ phát hiện thi thể của một người đàn ông và một phụ nữ.

Sở cảnh sát cho biết hai người là vợ chồng. Người chồng có tên Ryan Osbrink, 47 tuổi, và cảnh sát cho rằng ông tự tử vì trên người có vết thương trúng đạn tự bắn vào người. Người vợ là bà Heather Osbrink, 48 tuổi, qua đời vì trúng nhiều phát đạn.

Tuy chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng này, nhưng cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ án này theo hướng giết người rồi tự tử, cho rằng người chồng bắn chết vợ rồi tự tử.

Sở Cảnh Sát Corona cho hay chưa cung cấp được thông tin gì mới về vụ án này vì còn điều tra, và kêu gọi công chúng cung cấp thêm thông tin. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *