Cảnh sát điều tra báo cáo nhóm phụ nữ đánh nhau, thấy 5 người bị bắn

Cảnh sát điều tra báo cáo nhóm phụ nữ đánh nhau, thấy 5 người bị bắn

HEMET, California (NV) – Có năm người bị trúng đạn, với thương tích trầm trọng, sau khi xảy ra một trận hỗn chiến ở thành phố Hemet, vùng Nam California, vào chiều tối ngày Thứ Ba, 18 Tháng Năm, theo giới chức công lực.

Theo bản tin của tờ báo địa phương Press-Enterprise thì vào lúc khoảng 6 giờ, sở cảnh sát Hemet nhận được mấy cú điện thoại báo cáo có cuộc đánh lộn giữa “một nhóm lớn gồm các phụ nữ” tại khu 1200 đường Valencia Avenue.

(Hình minh họa: Ronald Martinez/Getty Images)

Bản thông cáo của sở cảnh sát Hemet nói lúc đang trên đường tới hiện trường thì các cảnh sát viên nhận được thêm báo cáo là có nổ súng và có người bị thương.

Khi tới nơi, họ thấy có mấy người lớn bị trúng đạn, ở rải rác quanh khu có đánh lộn.

Hình ảnh video phổ biến trên các đài truyền hình địa phương cho thấy có một phụ nữ bị trúng mấy phát đạn, nằm trên đường, cạnh một chiếc xe. Người này sau đó được đưa ra phi trường để tản thương bằng trực thăng.

Trong bản tin của đài truyền hình KTLA 5, người ta thấy một phụ nữ bị thương được đưa ra khỏi chiếc xe BMW đời mới để chở vào bệnh viện.

Đám đông tụ tập trên đường cũng la lớn để báo cho cảnh sát biết là còn có người khác bị thương, nằm trước một khu chung cư cạnh đó.

Trong khi đó, có hai người khác bị trúng đạn cũng thấy xuất hiện tại bệnh viện Hemet Valley Hospital, theo báo cáo của nhân viên nơi này với cảnh sát. Hiện chưa rõ là hai người này tự lái xe đến nơi đây hay được chở tới.

Cảnh sát Hemet cho hay có ít nhất 5 người bị thương tích trầm trọng do trúng đạn trong vụ này. Đến khuya ngày Thứ Ba cảnh sát vẫn chưa tìm ra hung thủ.

Thành phố Hemet, với khoảng hơn 80,000 dân, thuộc Riverside County, ở vùng Nam California. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *