Cảnh sát Florida đưa các toán người nhái tới khu bảo tồn Carlton Reserve tìm Brian Laundrie

  • by

CỔNG BẮC, California (NV) – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sarasota ở Florida đã cử các đội người nhái đến Khu bảo tồn Carlton để giúp tìm Brian Laundrie, vị hôn phu hiện đã mất tích của Gabby Petito, theo các quan chức thực thi pháp luật. vào Thứ Tư, ngày 22 tháng Chín.

Business Insider đưa tin cảnh sát North Port, Florida hôm thứ Tư cho biết cuộc tìm kiếm Laundrie vẫn đang tiếp tục. Anh ta được gia đình thông báo mất tích vào ngày 17 tháng 9. Các nhà chức trách đang sử dụng tất cả các phương tiện, bao gồm cả không khí, nước và chó đánh hơi trên đất liền, để tìm kiếm khu bảo tồn Carlton rộng lớn.

Cơ quan thực thi pháp luật đã họp trước khi bắt đầu cuộc tìm kiếm tại Khu bảo tồn Carlton. (Hình ảnh: NPPD)

Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Bắc Cảng (NPPD) Josh Taylor cho biết trong một tuyên bố với báo chí rằng các nhân viên thực thi pháp luật đang tìm kiếm các khu vực rộng lớn của đầm phá, có sự tham gia của các đội người nhái. tàu thuyền và sử dụng sonar.

NPPD nói thêm rằng trong quá trình tìm kiếm, họ đã tìm thấy “một thi thể, có thể là một vụ tự tử, cách Công viên Môi trường khoảng một dặm, nhưng thi thể không liên quan đến cuộc tìm kiếm hiện tại.”

Một công cụ tìm kiếm được sử dụng bởi cảnh sát tại Khu bảo tồn Carlton. (Hình ảnh: Octavio Jones / Getty Images)

Sở Cảnh sát Cảng Bắc cho biết vào tối thứ Ba rằng việc tìm kiếm ở Carton và khu vực xung quanh đã tạm thời bị chấm dứt vì tầm nhìn kém và không tìm thấy gì đáng kể.

Hôm thứ Tư, một quan chức cấp cao của NPPD, Joe Fussell, cho biết địa hình trong khu vực tìm kiếm rất khó khăn.

Gia đình của Laundrie cho biết anh đã mất tích sau khi nói rằng anh đã đi dạo trong khu bảo tồn thiên nhiên vào tuần trước, vài ngày sau khi Petito được thông báo là mất tích. Vào Chủ nhật, các nhà chức trách đã tìm thấy thi thể của Petito tại một khu cắm trại ở Wyoming và hiện đang coi đây là một vụ giết người.

Laundrie được các nhà điều tra coi là quan tâm đến cái chết của Petito, theo một tuyên bố của FBI ở Denver, Michael Schneider. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *