Cảnh sát Fountain Valley, Westminster và Orange County truy tìm kẻ trộm

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Ba cơ quan thực thi pháp luật của Quận Cam đã hợp tác để truy tìm một tên trộm ở Fountain Valley vào chiều thứ Sáu, ngày 13 tháng Năm.

Khoảng 4 giờ chiều, ba sở cảnh sát gồm Fountain Valley, Westminster và Orange County đã cử các sĩ quan đến khu nhà 8800 trên đường Lawrence ở Fountain Valley để tìm kiếm nghi phạm. Đây là khu dân cư nằm gần ngã tư đường Magnolia và Edinger, ngay cạnh chợ Green Farm.

Các đại biểu Quận Cam tìm kiếm một nghi phạm trên đường Lawrence. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Tại hiện trường có khoảng 10 xe cảnh sát của 3 cơ quan nói trên cùng một số xe ô tô đậu trên đường Magnolia để cử chó nghiệp vụ truy tìm nghi phạm. Một số phương tiện khác đã đậu trong các khu dân cư trên Đường Lawrence và Đường Quartz gần đó.

Không chỉ vậy, còn có trực thăng của cảnh sát bay trên đầu để hỗ trợ cảnh sát mặt đất tìm kiếm nghi phạm.

Khi được thẩm vấn, một sĩ quan của Fountain Valley cho biết: “Chúng tôi đang truy lùng một tên trộm, và đó là tất cả những gì tôi có thể nói”.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết họ rất ngạc nhiên khi thấy nhiều cảnh sát đến vậy, nhưng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Một người dân cho biết: “Tôi nghe nói có nghi phạm tấn công ai đó, nhưng tôi không biết chắc chắn.

Các Sở Cảnh sát trưởng Quận Fountain Valley, Westminster và Orange County không có mặt để đưa ra bình luận ngay lập tức. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.