Cảnh sát Garden Grove bắt giữ nghi can buôn ma túy

  • by

Cảnh sát Garden Grove bắt giữ nghi can buôn ma túy

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát Garden Grove bắt giữ một nghi can buôn ma túy hôm Thứ Ba, 15 Tháng Chín, theo thông báo trên Facebook Sở Cảnh Sát Garden Grove.

Trong lúc tuần tra khu vực đường Harbor với đường Chapman, cảnh sát nhìn thấy người khả nghi đang đi trong bãi đậu xe của một doanh nghiệp và đang quăng một gói đồ vô thùng rác.

Cảnh sát tịch thu một pound methamphetamine, tiền mặt, và vài món khác. (Hình: Facebook Sở Cảnh Sát Garden Grove)
Xem Thêm

Garden Grove muốn cho cư dân dễ xây nhà phụ trội hơn

Garden Grove cảnh báo cư dân đề phòng kẻ gian lợi dụng dịch…

Nghi can lái xe chạy trốn cảnh sát, tông vào xe RV ở Garden…

Do nạn tội phạm đang gia tăng ở khu vực này cũng như hành vi đáng ngờ vực của nghi can, cảnh sát tạm giữ ông ta để điều tra thêm.

Cảnh sát tìm thấy gói đồ mà nghi can vứt bỏ, hóa ra, đó là bao đựng một pound methamphetamine (ma túy đá) và vài món khác liên quan buôn bán ma túy.

Nghi can bị bắt mà không chống cự, rồi sau đó bị đưa vô nhà tù Orange County Central Jail.

Ở vài nơi của California và Texas, methamphetamine có giá khoảng $3,500 một pound, nhưng ở những vùng Đông Nam và Đông Bắc nước Mỹ, giá loại ma túy này lên đến $21,000 một pound.

Giá bán lẻ methamphetamine từ $400 đến $3,000 một ounce. Một người nghiện từng khai với cảnh sát rằng, ban đầu cô chỉ tốn khoảng $10 đến $25 mua ma túy một ngày, nhưng sau đó phải tốn $250 mới đủ “phê.” (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *