Cảnh sát Irvine, FBI treo thưởng giúp tìm 2 mẹ con nghi bị bắt cóc

  • by

Cảnh sát Irvine, FBI treo thưởng giúp tìm 2 mẹ con nghi bị bắt cóc

IRVINE, California (NV) – Cảnh sát Irvine đang phối hợp với FBI truy tìm hai mẹ con mà họ nghi bị bắt cóc, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai.

Các giới chức đang treo thưởng đến $10,000 cho ai cung cấp thông tin giúp tìm ra người mẹ tên Amber Aiaz, 35 tuổi, và con gái Melissa Fu, 13 tuổi.

Cô Amber Aiaz (trái) và bé Melissa Fu. (Hình: Irvine Police Department)

Cảnh sát cho biết lần gần đây nhất người ta nhìn thấy hai mẹ con là khoảng 6 giờ tối ngày 22 Tháng Mười Một, 2019, tại nhà họ gần đường Michelson và đường University.

Cách đây một năm, các giới chức thông báo hai mẹ con mất tích. Kể từ đó, cảnh sát “tìm ra lý do để tin rằng có lẽ hai mẹ con bị bắt cóc,” thông báo của cảnh sát Irvine cho hay.

Theo cảnh sát, chồng cô Aiaz khai với các nhà điều tra rằng, hôm đó có một ông và một bà gõ cửa nhà ông. Và khi vừa mở cửa thì ông “lập tức bị chất gì đó làm bất tỉnh,” theo thông báo của cảnh sát.

Người chồng kể với các nhà điều tra rằng khi ông tỉnh lại, cô Aiaz và bé Fu mất tích.

Theo người chồng miêu tả, hai người nêu trên độ tuổi 40, gốc Trung Quốc: người phụ nữ cao khoảng 5 foot 8 inch, nặng 190 pound, dáng trung bình, tóc đen; còn người đàn ông cao khoảng 5 foot 10 inch, nặng 190 pound, dáng trung bình, tóc đen.

Cô Aiaz cao 5 foot 9 inch, nặng 180 pound, tóc đen cỡ ngang vai, mắt nâu. Bé Fu cao 5 foot 11 inch, nặng 200 pound, tóc nâu sậm cỡ ngang vai, mắt nâu.

Các giới chức kêu gọi bất kỳ ai biết cô Aiaz hoặc bé Fu ở đâu thì liên lạc với FBI số 310-477-6565. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *