Cảnh sát lấy lại được 2 con chó bị cướp của Lady Gaga

  • by

Cảnh sát lấy lại được 2 con chó bị cướp của Lady Gaga

LOS ANGELES, California (NV) – Cảnh sát Los Angeles tối Thứ Sáu, 26 Tháng Hai, lấy lại được hai con chó bị cướp trước đó hai ngày của Lady Gaga, nhật báo The Los Angeles Times dẫn lời một giới chức cảnh sát cho hay.

Đại Úy Jonathan Tippet của Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) cho biết một phụ nữ đem hai con bulldog giống Pháp đến đồn cảnh sát của LAPD ở khu Olympic khoảng 6 giờ tối Thứ Sáu. Người này nói bà ta tin rằng đó là chó của Gaga.

Hai con bulldog giống Pháp bị cướp của Lady Gaga. (Hình: Twitter Lady Gaga)

Sau đó, các nhà điều tra vụ cướp này cũng như đại diện của Gaga đến đồn cảnh sát và xác nhận đó là chó của nữ danh ca, theo ông Tippet.

Dường như phụ nữ này không dính líu đến vụ cướp cũng như liên hệ với nghi can, mặc dù ông Tippet lưu ý sự việc vẫn đang được điều tra. Ông Tippet không công bố tên phụ nữ này.

“Tôi không muốn bàn về bà ấy hay nơi tìm thấy hai con chó,” ông Tippet nói. “Chúng tôi chỉ cung cấp rất ít thông tin vì sự việc vẫn đang được điều tra và vì chúng tôi lo ngại cho sự an toàn của bà ấy.”

Hai con chó của Gaga bị cướp trong vụ tấn công táo bạo ở Hollywood tối Thứ Tư. Hai người đàn ông đi xe hơi ngừng lại, xuống xe, rồi bắn trọng thương anh Ryan Fischer, người dắt chó đi dạo thuê cho Gaga, lúc đó đang dắt ba con bulldog của nữ ca sĩ đi dạo.

Sau khi ra tay, hai nghi can ôm hai con trong số đó lên xe bỏ chạy.

Đến Thứ Sáu, cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi can, và chưa xác định tên tuổi của họ, theo ông Tippet.

Gaga treo thưởng $500,000  “mà không cần thắc mắc” để chuộc lại chó. Ông Tippet từ chối bàn về số tiền thưởng này, nhưng cho hay đại diện của Gaga có gặp gỡ người phụ nữ đem hai con chó đến đồn cảnh sát ở khu Olympic. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *