Cảnh sát Los Angeles County bắn chết nghi can cầm shotgun

Cảnh sát Los Angeles County bắn chết nghi can cầm shotgun

LAKE LOS ANGELES, California (NV) – Cảnh sát Los Angeles County bắn chết một người cầm súng shotgun ở Lake Los Angeles vào sáng Thứ Năm, 29 Tháng Tư.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Los Angeles County tại đồn ở Lancaster nhận được tin có người cầm súng shotgun gần ngã tư đường số 170 với đường Rawhide ở Lake Los Angeles lúc 8 giờ 40 phút sáng.

Khu số 39400 trên đường số 167 ở Lake Los Angeles, nơi vụ bắn xảy ra. (Hình: Google Maps)

Cảnh sát còn nhận được tin nghi can nổ súng hai phát nhưng không ai trúng đạn.

Nhân viên công lực nhanh chóng có mặt tại hiện trường, và còn gọi lính cứu hỏa của Los Angeles County đến hỗ trợ.

Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát di tản cư dân ở gần đó, và chặn nhiều con đường lại lúc khoảng 10 giờ 15 phút sáng.

Đến khoảng 1 giờ chiều, Sở Cảnh Sát Los Angeles County xác nhận bắn chết nghi can, nhưng chưa nói rõ bắn nghi can lúc nào. Ngoài ra, họ cho biết nghi can qua đời tại hiện trường.

Nhân viên công lực cũng chưa nói rõ điều gì khiến họ nổ súng vào nghi can, và chưa cho biết có bao nhiêu cảnh sát viên nổ súng.

Sau đó, Sở Cảnh Sát Los Angeles County đưa ra thông cáo, cho biết các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường là khu số 39400 trên đường số 167, và cho hay vụ bắn xảy ra tại khu này. Tuy nhiên, họ cũng chưa nói rõ điều gì khiến họ bắn chết nghi can.

Thông cáo còn cho biết không có cảnh sát viên nào bị thương, và vụ bắn đang được điều tra. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *