Cảnh sát Los Angeles County bắt 137 người tụ tập trái phép

Cảnh sát Los Angeles County bắt 137 người tụ tập trái phép

LOS ANGELES, California (NV) – Có tới 137 người bị bắt tại ba địa điểm Los Angeles vào tối Thứ Năm, 14 Tháng Giêng, vì tụ tập đông người trái phép tại các buổi tiệc.

Theo đài KTLA, Lực Lượng Chống Lây Nhiễm của Sở Cảnh Sát Los Angeles County bắt 137 người tại hai địa điểm ở trung tâm Los Angeles và một địa điểm ở khu Mid-City.

Một nhóm người bị bắt vì tụ tập trái phép vào tối ngày 14 Tháng Giêng. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles County)

Vì Los Angeles County đang có hơn 32,000 người chết vì COVID-19, sở cảnh sát của quận hạt này rất nghiêm ngặt trong việc ngăn chặn tụ tập đông người trái phép.

Xem Thêm

Cá hồi và cá ngừ được nhiều bác sĩ khuyên ăn thường xuyên

Giấc ngủ ở mỗi độ tuổi khác nhau

30 phút, ‘giờ vàng’ cứu người đột quỵ

Trên Twitter, Sở Cảnh Sát Los Angeles County đăng hình ảnh của ba địa điểm tổ chức tiệc trái phép, trong đó có một phòng hút thuốc lá kiểu Trung Đông, và một văn phòng được biến thành vũ trường.

Ngoài bắt 137 người tại ba địa điểm ở Los Angeles, nhân viên công lực còn phát hiện một khẩu súng bị bỏ lại.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County từng nói sẽ không thi hành nghiêm ngặt các lệnh ở nhà, nhưng quyết định thay đổi vào Tháng Mười Hai vì có quá nhiều người chết từ lễ Tạ Ơn đến nay.

Cơ quan này hứa sẽ ngăn chặn sự lây lan của đại dịch bằng cách ngăn chặn cư dân tụ tập đông người trái phép, và bắt được 225 người trong Tháng Mười Hai.

Đến giữa Tháng Giêng, Sở Cảnh Sát Los Angeles County công bố bắt được tổng cộng hơn 400 người tụ tập trái phép và vi phạm các quy định y tế của quận hạt. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *