Cảnh sát Los Angeles County nhờ dân giúp trong vụ nghi ngờ bắt cóc phụ nữ

NEWHALL, California (NV) – Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles (LASD) đang tiếp cận công chúng để được giúp đỡ sau khi một đoạn video thu được vào thứ Năm tuần trước cho thấy những người phụ nữ la hét để được giúp đỡ.

Đài truyền hình địa phương KABC đưa tin hôm thứ Ba, ngày 17 tháng 8, rằng trong đoạn video được LASD đăng qua Twitter, có thể nghe thấy một giọng nữ hét lên “Cứu tôi với! Cứu tôi với! Ai đó cứu tôi với!” trong khi một chiếc xe tải lớn đậu bên đường ở các khu vực Đại lộ Calgrove và Creekside Drive của Newhall.

Video do Sở cảnh sát trưởng quận Los Angeles công bố về vụ nghi bắt cóc. (Hình ảnh: LASD qua ABC 7)

Newhall là một khu dân cư ở thành phố Santa Clarita, thuộc Quận Los Angeles.

Tuyên bố của LASD cho thấy chiếc xe này là một chiếc Sprinter màu sáng với một tấm pin năng lượng mặt trời và một máy điều hòa nhiệt độ trên mái. Các nhà chức trách đã kêu gọi công chúng giúp đỡ trong việc cố gắng xác định danh tính chiếc xe và những người ngồi trong xe tại thời điểm nghi là bắt cóc.

Trong video, một người phụ nữ đi ngang qua hỏi người đàn ông quay phim vụ việc: “Chuyện gì vậy?” sau khi họ nghe thấy tiếng kêu cứu.

Người đàn ông hét lên về hướng xe tải: “Dừng lại! Cấm!”

Anh ấy nói thêm, “Họ đang bắt cóc người kia! Gọi 911 ngay! ” trong khi tiếp tục ghi.

Anh ta nói với những người trong xe: “Các bạn đang làm gì vậy? Tại sao các bạn lại làm điều này?! ” trong khi người phụ nữ đứng cạnh đã gọi 911 và thông báo sự việc với tổng đài.

Cửa xe sau đó đóng sầm lại và xe phóng đi.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles kêu gọi bất kỳ ai có thể nhận ra chiếc xe hoặc những người ngồi trong xe hãy gọi (661) 799-5805 và nói chuyện với nhân viên điều tra David Nisenoff.

Ông Nisenoff cho biết cảnh sát đang điều tra vụ việc để xem có tội phạm gì không. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *