Cảnh sát Los Angeles nhờ công chúng giúp truy nã kẻ trộm xe, cán người

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Theo đài truyền hình địa phương, cảnh sát Los Angeles vừa ra thông báo kêu gọi công chúng giúp đỡ trong việc truy lùng nghi phạm trộm xe tải rồi húc vào người đi đường khiến nạn nhân bị thương nặng, theo đài truyền hình địa phương. KTLA 5 vào Thứ Ba ngày 21/09.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8:35 tối ngày 20 tháng 2, sau khi một người đàn ông lấy trộm chiếc xe bán tải Toyota Tundra đời 2001 ở góc đường Seventh và Figueroa, theo thông báo của Sở cảnh sát Los Angeles. , và sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nạn nhân bị nghi phạm Tajon Wright Freeman (phải) ủi đồ. (Hình ảnh: LAPD)

Phương tiện này đã húc vào một người đi bộ đang băng qua ngã tư vào thời điểm đó.

Các quan chức Sở cảnh sát Los Angeles cho biết tài xế tiếp tục lái xe, thay vì dừng lại để hỗ trợ nữ nạn nhân bị thương nặng. Nghi phạm sau đó bỏ xe gần đó, tại ngã tư đường Bixel và Ingraham.

Nhân viên cấp cứu đã đến và đưa nạn nhân đến bệnh viện

Sở cảnh sát Los Angeles đã đăng ảnh nạn nhân lên mạng xã hội để kêu gọi công chúng giúp đỡ để tìm ra thủ phạm. Nạn nhân bị gãy tay, bầm tím trên mặt.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân hiện đã xuất viện để về nhà, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục.

Sau khi thu thập mẫu DNA từ chiếc xe, các nhà điều tra xác định người lái xe bị đánh cắp là Tajon Wright Freeman, 30 tuổi.

Thông báo Truy nã từ Sở Cảnh sát Los Angeles. (Hình ảnh: LAPD)

Cảnh sát cho biết bằng chứng DNA cũng cho thấy Freeman đã tham gia vào một vụ phá hoại được báo cáo ở khu vực Tây Los Angeles.

Freeman hiện bị buộc tội nghiêm trọng hơn về hành vi trộm cắp phương tiện, phóng xe và phá hoại gây thiệt hại trên diện rộng, nhà chức trách cho biết. Vào ngày 20 tháng 8, hai trát cũng được đưa ra chống lại Freeman. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm.

Hôm thứ Ba, Sở Cảnh sát Los Angeles đã công bố các bức ảnh của nghi phạm với hy vọng công chúng sẽ giúp đỡ trong việc bắt giữ anh ta.

Cảnh sát cũng cho biết Freeman có trang bị vũ khí và nguy hiểm nên không được đến gần mà hãy thông báo cho cơ quan thực thi pháp luật khi thấy nghi phạm. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *