Cảnh sát Los Angeles tịch thu đồ giả trong nhà kho, trị giá hơn $7 triệu

  • by

Cảnh sát Los Angeles tịch thu đồ giả trong nhà kho, trị giá hơn $7 triệu

LOS ANGELES, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles công bố phát hiện được nhiều mặt hàng giả và súng tự động trong một nhà kho, trị giá hơn $7 triệu.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Los Angeles lấy trát tòa để lục soát một nhà kho ở khu số 500 trên đường Towne vào ngày 4 Tháng Hai.

Cảnh sát Los Angeles tại nhà kho trên đường Towne. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles)

Các điều tra viên cho biết nơi này sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử nhái theo nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Khi lục soát nhà kho, cảnh sát cho biết họ còn phát hiện ba khẩu súng tự động, trong đó có một khẩu “súng ma,” tức là súng không có số hiệu.

Ngoài các sản phẩm thuốc lá điện tử, nhân viên công lực còn tịch thu được 662,800 mặt hàng giả, gồm có mũ, mũ len trùm đầu, áo thun và giày dép. Những sản phẩm đó vi phạm bản quyền của hàng thật.

Nếu được bán với giá của hàng thật, những sản phẩm bị tịch thu sẽ có tổng trị giá hơn $7.1 triệu.

Sở Cảnh Sát Los Angeles còn cho biết bắt được ba nghi can vì nghi ngờ họ tàng trữ súng tự động và buôn bán đồ giả. Tuy vậy, cơ quan công lực này chưa nói tên ba nghi can.

Sở cảnh sát viết cảnh báo công chúng: “Mua các mặt hàng giả này có thể làm hại đến sức khỏe của quý vị vì những sản phẩm đó không phải qua quá trình kiểm tra phẩm chất gắt gao như đồ thật. Để tránh mua nhầm đồ giả, xin quý vị mua từ những cửa hàng được ủy quyền, hay mua từ các đại lý chính gốc, và xin quý vị nghiên cứu kỹ về các sản phẩm trước khi mua.” (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *