Cảnh sát Los Angeles truy lùng 2 nghi can cướp giật ở khu trung tâm

Cảnh sát Los Angeles truy lùng 2 nghi can cướp giật ở khu trung tâm

LOS ANGELES, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles đang truy lùng hai nghi can cướp của và đánh đập một người đứng trên lề đường hồi đầu Tháng Hai.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Los Angeles đưa ra một video cho thấy một người đàn ông đang trước một tiệm ăn và nhìn vào điện thoại thì bị một người đến gần, rồi đấm vào mặt ông nhiều lần. Nạn nhân ngã gục xuống đất và bị nghi can trấn lột đồ đạc.

Hai nghi can cướp tại trung tâm Los Angeles. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles)

Sở cảnh sát cho biết sự việc này xảy ra lúc 7 giờ 30 phút tối 4 Tháng Hai, tại khu số 400 trên đường số 8 của khu trung tâm thành phố Los Angeles.

Xem Thêm

Xung đột với phụ nữ, bắn người can thiệp ở Costa Mesa

3 thanh niên bị bắt trong vụ tấn công ông cao niên gốc Á ở San Francisco

Video dài 22 giây này còn cho thấy một nghi can khác chạy đến giúp đỡ nghi can đầu tiên. Vì vậy, Sở Cảnh Sát Los Angeles định dạng hai người này là nghi can của vụ cướp và đang kêu gọi công chúng giúp đỡ.

Sau khi lấy đồ của nạn nhân, hai nghi can chạy trên đường số 8 về phía đường Olive.

Theo mô tả của cảnh sát, nghi can đầu tiên là người gốc Phi Châu, cao khoảng 6 foot và nặng chừng 150 pound, mặc áo lạnh hiệu Nike màu đỏ, quần jean xanh và mang giày đỏ. Nhân viên công lực cho rằng nghi can này trong độ tuổi từ 17 đến 20.

Nghi can thứ hai cũng là người gốc Phi Châu, và trong độ tuổi 15 đến 18. Trong video, nghi can này mặc áo khoác da màu đen, quần đùi màu đen, và mang giày màu đỏ.

Sở Cảnh Sát Los Angeles kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về hai nghi can cho điều tra viên M. Gonzalez qua số điện thoại (213) 996-1875. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *