Cảnh sát Los Angeles truy lùng 3 nghi can cướp dây chuyền

Cảnh sát Los Angeles truy lùng 3 nghi can cướp dây chuyền

LOS ANGELES, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles thông báo đang truy lùng ba nghi can có liên quan đến một vụ cướp ở khu Fairfax hôm Thứ Hai, 22 Tháng Ba.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết sự việc xảy ra gần ngã tư đường Melrose với đường Stanley. Lúc đó, một ông đang đi bộ tại khu vực này thì bị ba thanh niên chặn lại để giật sợi dây chuyền. Không giật được sợi dây chuyền, một nghi can rút súng và kêu nạn nhân cởi dây ra.

Ba nghi can của vụ cướp ở Fairfax và chiếc xe dùng để bỏ chạy. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles)

Sau khi lấy sợi dây chuyền của nạn nhân, ba nghi can vào một chiếc xe hơi màu đỏ và chạy trên đường Stanley để rời hiện trường.

Xem Thêm

Tất cả người lớn ở California được chích ngừa COVID-19 từ Tháng Tư

Một cư dân Santa Ana bị bắt sau vụ tông xe làm chết người ở Alhambra

Cảnh sát Seal Beach điều tra lá thư hăm dọa bà gốc Á

Theo cảnh sát, nghi can rút súng là người gốc Phi Châu, trong độ tuổi 23 đến 26, cao khoảng 5 foot 7 inch. Trong hình ảnh từ camera an ninh, nghi can này để tóc cuộn thành sợi dài (dreadlocks), mặc áo lạnh trắng, mặc quần dài thể dục màu xanh dương và mang giày trắng.

Nghi can thứ hai cũng là người gốc Phi Châu, trong độ tuổi 20 đến 25. Trong hình ảnh từ camera an ninh, nghi can này mặc áo lạnh màu xanh.

Nghi can thứ ba cũng là người gốc Phi Châu, cũng trong độ tuổi 20 đến 25. Trong hình ảnh, nghi can mặc quần đùi màu đỏ và mang giày trắng.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết đây là báo động để giúp cư dân cảnh giác với các vụ cướp đang xảy ra ở khu Fairfax.

Trong Tháng Ba, nhân viên công lực từng bắt hai người tấn công và cướp đồng hồ mắc tiền của nhiều người ở khu vực phía Tây thành phố Los Angeles. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *