Cảnh sát Los Angeles truy lùng nghi can hãm hiếp thiếu nữ 16 tuổi

LOS ANGELES, California (NV) – Sở cảnh sát Los Angeles đang truy tìm nghi phạm đã cưỡng hiếp và dọa giết cô gái 16 tuổi cách đây ít ngày.

Theo KTLA, vụ việc bắt đầu lúc 9 giờ tối Chủ nhật, ngày 26 tháng 9. Cảnh sát cho biết nghi phạm và nạn nhân đang ở ga xe lửa ở trung tâm thành phố Long Beach vào thời điểm đó. Hai người lên tàu để đến Los Angeles.

Nghi phạm đang bị truy lùng ở Los Angeles. (Ảnh: Sở cảnh sát Los Angeles)

Sau khi rời ga xe lửa Los Angeles, nghi phạm và nạn nhân lên xe buýt, sau đó xuống xe gần ngã tư phố Vernon với phố San Pedro.

Các cán bộ cho biết ngay sau khi xuống xe, nghi phạm tiếp cận nạn nhân từ phía sau và túm cổ cô. Sau đó, nghi phạm kéo cô vào một bãi đậu xe gần đó, cưỡng hiếp cô và thậm chí đe dọa giết cô.

Theo mô tả của cảnh sát, nghi phạm khoảng 35 tuổi, cao 6 feet 2 inch và nặng khoảng 200 pound. Nghi phạm có mái tóc uốn thành từng sợi dài (dreadlocks) và mặc một chiếc áo sơ mi trắng và quần đen.

Trong khi chưa có thông tin gì về nghi phạm, Sở cảnh sát Los Angeles đã công bố hai bức ảnh từ camera an ninh để kêu gọi công chúng giúp đỡ. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *