Cảnh sát nhận diện và truy tìm nghi can nổ súng trước Knott’s Berry Farm

  • by

CÔNG VIÊN BUENA, California (NV) – Sở cảnh sát Buena Park đã công bố một số bức ảnh về nghi phạm nổ súng bên ngoài trang trại Knott’s Berry vào tháng 7 để kêu gọi công chúng giúp đỡ.

Theo The Orange County Register, Trung sĩ Chad Weaver cho biết kẻ xả súng là một người đàn ông, nhưng chỉ trong độ tuổi từ 18 đến 25.

Nhóm nghi phạm nổ súng trước công viên Knott’s Berry Farm và chiếc xe. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Buena Park)

Trong hình ảnh, nghi phạm cạo sát tóc, xăm trổ đầy vết rách trên mặt. Nghi phạm mặc áo phông đen có in hình lớn, đội mũ lưỡi trai màu đen.

Trung sĩ Weaver cho biết nghi phạm đã đi cùng với ít nhất hai người khác vào ngày 9 tháng 7. Mặc dù họ không mô tả những người đó, cảnh sát vẫn coi họ là nghi phạm.

Khi họ nổ súng tại trang trại Knott’s Berry, các nghi phạm có một chiếc xe hai cửa, tương tự như một chiếc Honda Accord, và chiếc xe đó sử dụng hai loại nẹp bánh xe khác nhau.

Vụ xả súng đó đã khiến 2 người bị thương, nhưng may mắn là những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, đồng thời cũng khiến nhiều du khách ở trang trại Knott’s Berry sợ hãi.

Weaver cũng cho biết nhóm nghi phạm có thể liên quan đến một vụ xả súng vào cuối tháng 6 tại khu phố 7770 phố Adams ở công viên Buena, nhưng không ai bị thương.

Sở cảnh sát Buena Park đang kêu gọi công chúng giúp xác định vị trí nghi phạm, và liên hệ với số (714) 562-3847 để cung cấp thông tin. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *