Cảnh sát rượt bắt nghi can trộm xe suốt nhiều giờ ở Newport Beach

  • by

Cảnh sát rượt bắt nghi can trộm xe suốt nhiều giờ ở Newport Beach

NEWPORT BEACH, California (NV) – Coast Highway ở Newport Beach bị đóng nhiều giờ hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Hai, trong lúc cảnh sát rượt bắt nghi can trộm xe không chịu đầu hàng, theo nhật báo The Orange County Register.

Cảnh sát Laguna Beach cho hay họ được thông báo chiếc xe này xuất hiện vào khoảng 11 giờ rưỡi sáng gần tiệm Ruby’s Diner trên South Coast Highway.

Cảnh sát bao vây chiếc xe nghi bị trộm trên Coast Highway ở Newport Beach hôm 20 Tháng Hai. (Hình; Laguna Beach Police Department)

Một cảnh sát viên nhìn thấy chiếc xe ở ngã tư đường Legion với South Coast. Theo cảnh sát, chiếc xe này bị trộm ở Los Angeles. Chiếc xe tiếp tục chạy về hướng Bắc đến Newport Beach và cảnh sát thành phố này tham gia cuộc rượt bắt.

Cảnh sát chặn chiếc xe tại góc đường Crystal Heights với Coast Highway ở Newport Beach, nhưng tài xế không chịu xuống xe. Anh ta là người duy nhất trên xe.

Nhóm đặc nhiệm SWAT của Newport Beach và Irvine được huy động đến hiện trường, và cuối cùng, nghi can đầu hàng.

Cảnh sát xác nhận nghi can tên William Joey Bennett, cư dân Los Angeles. Theo hồ sơ, người này cũng đang có lệnh bắt và đang trong thời gian thử thách sau khi ra tù vì tội cướp xe.

Nghi can Bennett bị đưa vào nhà tù Orange County. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *