Cảnh sát San Bernardino bắt giữ hai chị em mang súng vào nhà cướp của

  • by

SAN BERNARDINO, California (NV) – Hai chị em gái bị cáo buộc mang súng vào nhà để cướp và đánh nạn nhân trong nhà vào năm ngoái đã bị các nhân viên thực thi pháp luật bắt giữ, sở cảnh sát San Bernardino thông báo hôm thứ Ba. Tháng 9.

Theo đài truyền hình địa phương KTLA 5, một tuyên bố của cảnh sát cho biết vào ngày 8 tháng 5 năm 2020, hai chị em Alize và Lyiah Faison bất ngờ vào ngôi nhà ở dãy nhà 2000 của Đại lộ North Central có trang bị vũ khí. súng lục và súng trường tấn công.

Alize Faison (trái) và Lyiah Faison. (Hình ảnh: Sở cảnh sát San Bernardino)

Báo cáo của Sở cảnh sát Bernardino cho biết hai chị em đã lấy trộm đồ trị giá 560 đô la từ ba người trong nhà và có lúc dùng súng lục đánh một nạn nhân nam, gây thương tích ở mặt và đầu.

Hai chị em sau đó đã bị cảnh sát theo dõi trong suốt năm 2020, nhưng cả hai đều bị bắt vào năm nay.

Alize Faison, 22 tuổi, đã bị bắt ở Bắc Carolina vào đầu năm nay và bị đưa đến Hạt San Bernardino, Trung sĩ Equino Thomas thuộc Sở Cảnh sát San Bernardino cho biết.

Người em trai, Lyiah Faison, 19 tuổi, đã bị bắt gần đây ở Las Vegas và cũng đã bị đưa đến Hạt San Bernardino, theo phát ngôn viên Thomas.

Thomas nói thêm rằng Văn phòng Biện lý Quận San Bernardino đã hoàn tất việc truy tố Alize Faison, và hiện đang chuẩn bị truy tố Lyiah Faison.

Cả hai chị em đều được tại ngoại, được tòa ấn định 250.000 USD mỗi người. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *