Cảnh sát Santa Ana bắt nghi can đâm chết người trên đường mòn xe đạp

SANTA ANA, California (NV) – Một người đàn ông đã bị đâm chết trên đường mòn đi xe đạp ở Santa Ana vào thứ Hai, ngày 9 tháng 8, và cảnh sát thông báo đã bắt giữ được nghi phạm.

Theo KTLA, Sở Cảnh sát Santa Ana cho biết ai đó đã tìm thấy nạn nhân bị đâm trên con đường mòn ở khu phố 500 đường Dyer lúc 7:50 tối.

Con đường dành cho xe đạp Dyer Road ở Santa Ana, nơi Hernandez bị đâm chết. (Hình ảnh: Google Maps)

Nạn nhân bị đâm nhiều nhát vào phần trên cơ thể, và các nhân viên y tế cho biết anh ta đã chết tại hiện trường. Cảnh sát sau đó đã công bố danh tính của anh ta là Joany Hernandez, 36 tuổi, sống ở Santa Ana.

Một người dân đã gọi điện cho cảnh sát và nói với họ rằng họ đã nhìn thấy nghi phạm tại khu phố 2600 của Phố Olive. Nghi phạm Sergio Gaytan, 42 tuổi, đã bỏ chạy khi nhìn thấy cảnh sát, nhưng cuối cùng vẫn bị tóm gọn.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết nghi phạm đang giữ một số đồ đạc của nạn nhân, và cũng có vết máu trên quần áo của anh ta. Cảnh sát cũng tìm thấy con dao dùng để đâm nạn nhân gần nơi Gaytan bị bắt.

Các nhà điều tra đã thẩm vấn nghi phạm và thu được nhiều lời kết tội. Gaytan cuối cùng đã bị bắt vì tình nghi giết người, nhưng cảnh sát chưa cho biết điều gì đã khiến nghi phạm tấn công ông Hernandez.

Sở Cảnh sát Santa Ana đang kêu gọi công chúng cung cấp thông tin theo số (714) 245-8390. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *