Cảnh sát Santa Ana tịch thu nhiều súng, tiền mặt, ma túy

Cảnh sát Santa Ana tịch thu nhiều súng, tiền mặt, ma túy

SANTA ANA, California (NV) – Cảnh sát Santa Ana tịch thu nhiều súng, tiền mặt và ma túy trong một loạt vụ bắt người tuần này, theo thông báo trên Facebook của Sở Cảnh Sát Santa Ana hôm Thứ Sáu, 26 Tháng Ba.

Trong lúc chặn một chiếc xe trên đường N. Fairview, cảnh sát nhìn thấy khẩu súng kẹp giữa tài xế và “center console.” Tài xế này sau đó bị bắt vì đem theo khẩu súng nòng .380 đã nạp đạn.

Một vài trong số vũ khí mà cảnh sát Santa Ana tịch thu trong tuần này. (Hình: Santa Ana Police Department)

Trong lúc tuần tra ở khu vực đường Tech Center và đường Dyer, cảnh sát chặn một chiếc xe vi phạm luật giao thông. Nói chuyện với tài xế, cảnh sát biết được anh ta đang trong thời gian thử thách sau khi ra tù vì vi phạm luật sở hữu súng. Khám xét xe của người này, cảnh sát tìm thấy khẩu súng lục bán tự động đã nạp đạn trong hộp đựng găng tay.

Cũng trong tuần này, cảnh sát chống tội phạm của Orange County chặn bốn đối tượng trong bãi đậu xe ở công viên El Salvador. Cả bốn đều là thành viên băng đảng có trong hồ sơ cảnh sát, và một người đang trong thời gian thử thách sau khi ra tù vì vi phạm luật sở hữu súng. Cảnh sát lục soát chiếc xe của họ và tìm thấy khẩu súng lục bán tự động đã nạp đạn, ma túy, cân, và tiền mặt.

Ngoài ra, trong một số vụ bắt giữ khác trong tuần này, cảnh sát Santa tịch thu thêm súng, ma túy và hơn $14,000. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *