Cảnh sát Simi Valley cứu em bé kẹt trong xe hơi

SIMI VALLEY, California (NV) – Các sĩ quan và nhân viên cứu hỏa của Thung lũng Simi đã nhanh chóng giải cứu một cô gái bị mắc kẹt trong ô tô hôm thứ Hai, 20/6.

Theo CBS Los Angeles, vụ việc xảy ra trong bãi đậu xe của một siêu thị Trader Joe ở Simi Valley. Một nhân viên của siêu thị này đã gọi cảnh sát đến giải cứu em bé mắc kẹt trong xe.

Các sĩ quan của Simi Valley, lính cứu hỏa của Hạt Ventura và đứa bé đã được giải cứu. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Thung lũng Simi)

Cảnh sát Simi Valley và lực lượng cứu hỏa hạt Ventura nhanh chóng có mặt tại siêu thị Trader Joe và mở cửa xe cứu con gái, trong khi người mẹ đang hoảng loạn kêu cứu.

Sở cảnh sát Simi Valley cho biết các sĩ quan đứng một bên và lính cứu hỏa ở phía bên kia xe để cố gắng mở cửa, đồng thời nhanh chóng cứu được em bé nhờ kỹ năng đặc biệt của Chỉ huy Buckley.

Họ cho rằng người mẹ mất bình tĩnh, nhưng em bé trên xe đã cười vì có nhiều người đứng bên ngoài.

Các nhân viên thực thi pháp luật rất bình tĩnh, và thậm chí còn có một cuộc thi thân thiện để xem liệu cảnh sát hay lính cứu hỏa có thể mở cửa xe trước hay không. Sở Cảnh sát Thung lũng Simi cho biết Chỉ huy Buckley đã mở khóa chiếc xe cùng lúc với các nhân viên cứu hỏa.

Thời tiết ở Nam California đang nóng, với nhiệt độ ở Thung lũng Simi đạt 98 độ F. Thứ Hai. Do đó, Sở Cảnh sát Thung lũng Simi nhắc nhở công chúng kiểm tra xe trước khi ra ngoài để trẻ em hoặc vật nuôi không bị bỏ quên bên trong. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.