Cảnh sát tiếp tục tìm chồng sắp cưới của cô gái mất tích Gabby Petito

  • by

MIAMI, Florida (NV) – Cảnh sát Florida hôm thứ Ba 21/9 tiếp tục tìm kiếm Brian Laundrie, vị hôn phu của Gabby Petito đã mất tích từ tuần trước, theo CNN.

Các nhà điều tra đang tìm kiếm ông Laundrie ở phía Venice của Khu bảo tồn Carlton, một khu bảo tồn thiên nhiên rộng 25.000 mẫu Anh gần nhà của gia đình ông ở North Port, Florida.

FBI và cảnh sát địa phương tiếp tục tìm kiếm Brian Laundrie tại Khu bảo tồn Carlton ở Venice, Florida, Thứ Ba, ngày 21 tháng 9. (Ảnh: Octavio Jones / Getty Images)

Vào chiều thứ Hai, cảnh sát đã yêu cầu nhân viên của Ủy ban Cá và Động vật Hoang dã Florida (FWC) giúp đỡ, phát ngôn viên của FWC Adam Brown cho biết.

Các nhà điều tra đang cố gắng tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Petito, 22 tuổi và Laundrie, 23 tuổi, trong khi cả hai lái xe quanh miền Tây nước Mỹ vào mùa hè này.

Trước đó, cặp đôi thường xuyên đăng tải tin tức và hình ảnh trên mạng về chuyến đi của mình với hashtag #Vanlife, nhưng sau đó bất ngờ ngừng đăng vào cuối tháng 8.

Cảnh sát cho biết Laundrie đã trở về nhà cha mẹ của mình ở Florida vào ngày 1 tháng 9. Vào ngày 11 tháng 9, cha mẹ của Petito thông báo cô mất tích, và vào ngày Chủ nhật, nhà chức trách thông báo rằng thi thể của Petito đã được tìm thấy ở Wyoming, gần nơi cô và Laundrie được nhìn thấy lần cuối.

Trong khi đó, tối thứ Sáu tuần trước, gia đình ông Laundrie thông báo với cảnh sát rằng họ đã không gặp ông kể từ ngày 14 tháng 9. Gia đình nói với cảnh sát rằng ông rời khỏi nhà với ba lô và nói với gia đình rằng ông sẽ đến Khu bảo tồn Carlton gần đó.

Trước khi mất tích, ông Laundrie từ chối cho cảnh sát biết cô Petito đang ở đâu, nhưng ông không bị buộc tội và không bị buộc tội, cảnh sát cho biết.

Vụ việc của cặp đôi sắp cưới này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng mấy ngày nay, thậm chí nhiều người còn tìm kiếm tin tức và hình ảnh của cặp đôi để tìm cách giải quyết sự việc. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *