Cảnh sát trưởng Westminster sang làm cảnh sát trưởng Cypress

Cảnh sát trưởng Westminster sang làm cảnh sát trưởng Cypress

CYPRESS, California (NV) – Ông Mark Lauderback, cảnh sát trưởng Westminster, vừa được bổ nhiệm làm cảnh sát trưởng Cypress, một thành phố khác trong Orange County, theo báo mạng oc-breeze.com hôm Thứ Ba, 2 Tháng Hai.

Người bổ nhiệm ông Lauderback vào chức vụ này là ông Peter Grant, tổng quản trị Cypress.

Ông Mark Lauderback, cảnh sát trưởng Westminster, sẽ đảm nhiệm vị trí đứng đầu Sở Cảnh Sát Cypress. (Hình: Steven Georges/Behind the Badge)

“Cảnh Sát Trưởng Lauderback có kinh nghiệm tuyệt vời, sẽ là lợi thế cho Cypress, và sẽ là phần thêm rất quan trọng đối với sở cảnh sát xuất sắc này,” ông Grant được trích lời nói. “Ông được tôn trọng khắp Orange County và sẽ có một quan hệ tích cực với Sở Cảnh Sát Cypress vững chắc trong cộng đồng chúng ta. Tôi mong đợi làm việc thật tốt với Cảnh Sát Trưởng Lauderback và đó là điều mà sở cảnh sát sẽ thực hiện.”

Xem Thêm

Tỷ lệ nhiễm COVID-19 ở Orange County giảm một nửa từ giữa Tháng Giêng

Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chúc Tết nhật báo Người Việt

Nghi cầm súng giết hai phụ nữ rồi ‘livestream,’ một ông ở California bị bắt

Ông Lauderback mới tuyên thệ làm cảnh sát trưởng Westminster hôm 8 Tháng Giêng, 2020, sau gần một năm làm quyền cảnh sát trưởng thành phố trong vùng Little Saigon, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất hải ngoại.

Vị cựu cảnh sát trưởng Westminster bắt đầu làm việc cho thành phố Westminster từ năm 1994, qua nhiều vai trò bao gồm tuần tra, điều tra, và đặc biệt (SWAT Team).

Ông Lauderback có bằng cử nhân quản trị cảnh sát và bằng cử nhân pháp lý hình sự.

Ông từng tốt nghiệp chương trình cảnh sát và huấn luyện cảnh sát tại Học Viện Cảnh Sát trong đại học cộng đồng Golden West College, Huntington Beach.

Ông Lauderback là cư dân lâu năm của Cypress. Các con của ông đều tốt nghiệp trung học Cypress High School và hiện là sinh viên đại học cộng đồng Cypress College.

Như vậy, trong 10 năm qua, Westminster thay cảnh sát trưởng năm lần. (Đ.D.)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *