Cảnh sát truy lùng 2 nghi can cướp cửa hàng T-Mobile ở Seal Beach

SEAL BEACH, California (NV) – Cảnh sát đang truy lùng hai nghi phạm dùng súng cướp một cửa hàng điện thoại T-Mobile ở Seal Beach trong tuần này, theo OC Patch Thứ Năm, 12 Tháng Năm.

Theo mô tả, một nghi phạm là nam giới, gần 30 tuổi, cao khoảng 6 mét, nặng 180 cân. Anh ta mặc một chiếc áo khoác đen và quần jean sẫm màu, Sở Cảnh sát Seal Beach (SBPD) cho biết.

Cảnh quay camera an ninh cho thấy một nhân viên T-Mobile (phía dưới bên trái) đang nói chuyện với một nghi phạm mặc áo khoác đen, bên trên là một nghi phạm mặc áo khoác xám đang cố gắng lấy trộm một chiếc điện thoại. (Hình ảnh: Sở cảnh sát bãi biển Seal)

Nghi phạm thứ hai cũng là một nam giới, gần 30 tuổi, cao khoảng 5 feet 8 inch, nặng 160 pound. Anh ta mặc một chiếc áo khoác màu xám và quần thể thao dài màu xám.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 3:30 chiều Thứ Ba tại một cửa hàng T-Mobile ở khu 12800 của Seal Beach Road, SBPD cho biết.

Video từ camera an ninh của cửa hàng cho thấy một nhân viên nói chuyện với nghi phạm mặc áo khoác đen. Nghi phạm mặc áo khoác xám bước vào cửa hàng và đi tới chỗ trưng bày điện thoại, quay lưng về phía nhân viên.

Theo SBPD, nghi phạm mặc áo khoác xám đã cố gắng lấy trộm điện thoại bằng cách cắt dây cáp bảo vệ điện thoại.

Người sĩ quan nói trên đã nhìn thấy âm mưu và cố gắng ngăn chặn kẻ tình nghi mặc áo khoác xám rời đi. Hai bên đánh nhau trong vài giây.

Nghi phạm mặc áo khoác màu xám nhảy ra khỏi nhân viên và nhảy vào chiếc sedan Lexus màu vàng để tẩu thoát cùng với nghi phạm mặc áo khoác đen trước khi cảnh sát đến hiện trường, SBPD cho biết.

Theo SBPD, một nhân chứng khai với cảnh sát hoặc nghi phạm mặc áo khoác xám cầm súng trong cuộc ẩu đả với nhân viên T-Mobile.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ cướp hãy gọi cho nhân viên điều tra Ryan Bedard theo số máy lẻ 562-799-4100. 1113. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.