Cảnh sát Ventura County bắt 20 người vượt biên gần xa lộ Pacific Coast

VENTURA COUNTY, California (NV) – Cảnh sát hạt Ventura đã bắt giữ 20 người sau khi phát hiện một chiếc thuyền ngoài khơi gần đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương vào sáng thứ Năm, tháng Tám.

Theo KTLA, Sở cảnh sát trưởng hạt Ventura cho biết một người bảo vệ công viên ở California đã phát hiện ra con thuyền ở khu nhà 40000 trên đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương lúc 8 giờ sáng. Có tổng cộng 20 người trên thuyền.

Con thuyền vừa ra khơi ở hạt Ventura và một người đã bị bắt. (Hình ảnh: Sở cảnh sát trưởng hạt Ventura)

Sử dụng trực thăng và sự trợ giúp của Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles, các nhân viên thực thi pháp luật Quận Ventura đã bắt giữ 20 nghi phạm.

Tim Lohman, Cảnh sát trưởng hạt Ventura, cho biết những người đàn ông đã vượt biên từ Mexico và đi trên biển trên một chiếc thuyền nhỏ trong ba ngày.

Sở Cứu hỏa Quận Ventura cũng cung cấp nước uống và thức ăn cho những người bị bắt vì họ đã bị bỏ đói trong nhiều ngày. Một số đã phải nhập viện sau khi bị bắt.

Cuối cùng, Cục Cảnh sát trưởng Quận Ventura đã chuyển giao quyền điều tra cho Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ với Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ. Hai cơ quan chưa cung cấp thông tin mới về vụ việc. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *